Triển khai thực hiện Chỉ thị 09 của Thủ tướng Chính phủ
16/04/2018 10:23 493
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các huyện: Lý Sơn, Bình Sơn, Mộ Đức, Đức Phổ và UBND thành phố Quảng Ngãi tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doan thủy sản; hướng dẫn, hỗ trợ cơ sở nuôi, cơ sở thu gom, sơ chế thủy sản áp dụng quy trình sản xuất, chương trình quản lý chất lượng tiên tiến để đảm bảo an toàn thực phẩm; hỗ trợ các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu thủy sản kết nối, xây dựng các vùng nguyên liệu thủy sản đảm bảo yêu cầu của thị trường nhập khẩu và truy xuất được nguồn gốc sản phẩm
Tin liên quan
- Triển khai thực hiện Quy hoạch vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050
- Phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững thời gian tới
- Tăng cường quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng trên địa bàn tỉnh
- Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024
- Thực hiện nghiêm túc việc thu, nộp Quỹ phòng, chống thiên tai
- Đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PCI, PAPI
- Một số nội dung trọng tâm trong chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh từ ngày 6-11/5/2024
- Triển khai các biện pháp chỉ đạo sản xuất vụ Hè Thu 2024
- Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh
- Khẩn trương thực hiện công tác chống khai thác IUU và chuẩn bị làm việc với Thanh tra của EC lần thứ 5
- Ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm