Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm
26/04/2023 09:58 533
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 1830/UBND-KGVX chỉ đạo thực hiện Quyết định số 426/QĐ-TTg ngày 21/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương theo chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị, địa phương để chủ động phổ biến, quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp, nội dung Quyết định nêu trên của Thủ tướng Chính phủ.
Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, tham mưu UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định. Thời gian hoàn thành trước ngày 15/5/2023.
BBT
Tin liên quan
- Tăng cường quản lý thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng trên địa bàn tỉnh
- Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024
- Thực hiện nghiêm túc việc thu, nộp Quỹ phòng, chống thiên tai
- Đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PCI, PAPI
- Một số nội dung trọng tâm trong chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh từ ngày 6-11/5/2024
- Triển khai các biện pháp chỉ đạo sản xuất vụ Hè Thu 2024
- Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh
- Khẩn trương thực hiện công tác chống khai thác IUU và chuẩn bị làm việc với Thanh tra của EC lần thứ 5
- Ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm
- Triển khai khắc phục, nâng cao Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS trong năm 2024
- Triển khai thực hiện Công điện số 26 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý xăng dầu