Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh
07/02/2023 08:17 398
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 379/UBND-KGVX triển khai thực hiện tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Kế hoạch số 171-KH/TU ngày 19/01/2023 về triển khai thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương theo chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế tại cơ quan để chủ động phổ biến, quán triệt và xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện hiệu quả nội dung Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, tham mưu UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác an toàn thực phẩm trong tình hình mới theo đúng quy định. Thời gian hoàn thành trước ngày 20/02/2023
BBT
Tin liên quan
- Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024
- Thực hiện nghiêm túc việc thu, nộp Quỹ phòng, chống thiên tai
- Đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PCI, PAPI
- Một số nội dung trọng tâm trong chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh từ ngày 6-11/5/2024
- Triển khai các biện pháp chỉ đạo sản xuất vụ Hè Thu 2024
- Triển khai quyết liệt các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh
- Khẩn trương thực hiện công tác chống khai thác IUU và chuẩn bị làm việc với Thanh tra của EC lần thứ 5
- Ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm
- Triển khai khắc phục, nâng cao Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS trong năm 2024
- Triển khai thực hiện Công điện số 26 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý xăng dầu
- Quản lý thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh