Họp thư công dân

Hỏi:
Tôi là người dân có nhà thuộc dự án khu dân cư Sơn Tịnh do Công ty 577 làm chủ đầu tư xin hỏi như sau: 1. Dự án này có thuộc diện nhà nước thu hồi đất không? 2.Nếu thuộc diện nhà nước thu hồi đất thì dự án này thông qua nghị quyết HDND cấp tỉnh ngày tháng năm nào? 3. Hiện nay đền bù và hỗ trợ tái định cư theo giá cũ năm 2014 có đúng không? 4. Người dân từ chối nơi tái định cư vì nơi đó không lối thoát hẻm và nơi đất tái định cư là nghĩa địa cũ đúng hay sai? 5. Chúng tôi là những người chấp nhận kí vào khối lượng kiểm đếm sau đó trung tâm phát triển quỹ đất thành phố lên phương án bồi thường vì giá cũ bây giờ sẽ cưỡng chế là đúng hay sai trong khi số hộ chấp nhận đi chưa đến 20% thì việc cưỡng chế đó đúng hay sai?
Hỏi:
Phản ảnh việc bổ nhiệm cán bộ ở xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa
Hỏi:
 Bà Lê Thị Xuân phản ánh cán bộ phụ nữ xã chưa giải thích, trả lời thỏa đáng việc gia đình bà không có tên trong danh sách hộ được hỗ trợ sau trận lũ lụt vừa qua. Bà yêu cầu được hỗ trợ cho gia đình Bà sau thiệt hại do lũ lụt.
Hỏi:

Hỏi về việc gia đình tôi có bán cho một người phụ nữ một mảnh đất 100m2 cách đây 15 năm; lúc đó ông nội và ba tôi bán giấy qua tay thôi chứ không có giấy tờ. Bây giờ người phụ nữ đó đòi kiện cáo muốn lấy đi quyền sử dụng đất của nhà tôi, nhưng hiện tại ba tôi đã qua đời, chỉ còn ông nội. Mong chính quyền giúp đỡ cho gia đình tôi.

Hỏi:
Ông Hạo phản ánh có một trang trại nuôi heo ở địa phương gây ô nhiễm môi trường, đề nghị Thanh tra tỉnh hướng dẫn.
Trang 1/6 1 2 3 4 5 > >> 
Phim tư liệu
Tổng kết VACI 2013

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 338630
Đang online: 9