Đăng ngày: 24/08/2017
 ​ Ngày 21/8/2017, Thanh tra tỉnh chủ trì phối hợp với Trung tâm thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi tổ chức triển khai Phần mềm theo dõi, quản lý kế hoạch thanh tra, kiểm tra và hỗ trợ xử lý chồng chéo thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 

​ Tham dự buổi tập huấn có hơn 90 đại biểu là đại diện Lãnh đạo và cán bộ được phân công nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra của các cơ quan thanh tra và cơ quan, đơn vị có chức năng thanh tra, kiểm chuyên ngành trên địa bàn tỉnh.

_MG_6345.JPG


 Các đại biểu đã được cán bộ Trung tâm thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tiếp trên máy tính; đồng thời Lãnh đạo Thanh tra tỉnh cũng đã giải đáp một số ý kiến, thắc mắc liên quan đến phần mềm, các quy định về của UBND tỉnh về phối hợp xử lý, chồng chéo trong hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp.

 Sau tập huấn, Thanh tra tỉnh sẽ triển khai đến Thanh tra các sở, Thanh tra huyện và các cơ quan có chức năng thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  để chạy thử tất cả các chức năng của phần mềm đến hết tháng 9/2017. Trên cơ sở đó sẽ hoàn thiện để chính thức áp dụng phần mềm cho công tác lập kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2018 từ đầu tháng 10/2017 theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Kế hoạch số 4074/KH-UBND ngày 06/7/2017 về việc thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ. 

                                                                                                                          TKT

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Phim tư liệu
Tổng kết VACI 2013

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 338127
Đang online: 5