Đăng ngày: 04/09/2019
 ​Ngày 30/8/2019, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tiến hành Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Lữ Ngọc Bình - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh.
 
 

DH CHI DOAN.jpg
                  

 Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, qua đó phát huy tính sáng tạo, tính năng động của tuổi trẻ, xung kích trên tất cả các mặt hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 Có thể nói, trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, mặt dù có nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm tạo điều kiện của Chi ủy, lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh, sự chỉ đạo sâu sát của Đoàn khối cơ quan tỉnh và sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn nên công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã có bước khởi sắc. Chi đoàn Thanh tra tỉnh 03 năm qua đã liên tục được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh xếp loại là Chi đoàn xuất sắc, cơ sở đoàn đạt tiêu chuẩn vững mạnh. Kết quả đã thực hiện hoàn thành mục tiêu của Đại hội lần thứ V, đạt và vượt chỉ tiêu 09/09 chỉ tiêu.

 Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Xuân Duệ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới. Đồng chí Bí thư cũng đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi đoàn thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí đã gợi mở một số nội dung hoạt động để Chi đoàn Thanh tra tỉnh thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng kết quả mà Chi đoàn Thanh tra tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới để Chi đoàn luôn giữ vững danh hiệu Chi đoàn xuất sắc. Đồng thời, gợi mở những tiêu chí thiết thực để Chi đoàn Thanh tra tỉnh phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ đến.

 Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành nội dung chương trình làm việc và kết thúc tốt đẹp. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí (Bí thư: Đỗ Hoàng Phi, Phó Bí thư: Nguyễn Tấn Trí, Ủy viên Ban chấp hành: Hồ Nữ Ngọc Thoa).

                                                                                                Huỳnh Quyền Khoa

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Phim tư liệu
Tổng kết VACI 2013

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 629712
Đang online: 6