Giới thiệu chung

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Thông tin đô thị

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3354426
Đang online: 11
Ảnh minh họa

UBND thành phố Quảng Ngãi vừa tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương cho các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày. ​

Trong đợt này, thành phố Quảng Ngãi có 40 người (trong đó có 4 người đã mất) được Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng kỷ niệm chương chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày. Trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, cán bộ, chiến sĩ cách mạng và nhân dân tỉnh nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng luôn một lòng theo Đảng, sẵn sàng hy sinh tính mạng của mình. Mặc dù bị địch bắt tù đày, tra tấn dã man nhưng họ vẫn giữ vững khí tiết, không khuất phục kẻ thù, đây là phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày đã nêu cao tinh thần kiên trung, bất khuất, góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Trong những năm qua, dù tuổi cao sức yếu, mang trong mình vết thương do chiến tranh gây ra, nhưng các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày của thành phố Quảng Ngãi luôn phát huy tinh thần dũng cảm; tiên phong đi đầu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm tốt nghĩa vụ của người công dân, nêu gương sáng ở địa phương. Việc được nhận kỷ niệm chương là một phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước đã tạo nguồn cổ vũ động viên tinh thần để các chiến sỹ tiếp tục có những đóng góp xây dựng thành phố giàu đẹp. Đồng thời, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ ra sức rèn luyện, học tập xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. 

 

                                                                                                            Văn Đạo

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

Thông báo thời gian và địa điểm thi vòng 2 - Kỳ thi tuyển giáo viên cho các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND TP. Quảng Ngãi, năm học 2017-2018: nội dung cụ thể được đính kèm theo file 06.pdf06.pdf

 

  

Thông báo khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh năm 2018 của Chi Cục thuế thành phố: (nội dung cụ thể được đính kèm theo file 7.pdf7.pdf )

 ​

 

Phim tư liệu
Kết quả 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) của Đảng bộ TP Quảng Ngãi

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Minh Chính – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi