Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng ngày 19/11, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. 

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường THPT chuyên Lê Khiết, Hoàng Văn Thụ, Võ Nguyên Giáp, Huỳnh Thúc Kháng, Sơn Mỹ, Lê Trung Đình, Trần Quốc Tuấn và phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố.

Ảnh Lãnh đạo TP hăm các cơ sở trường học nhân ngày 20-11-19.JPG
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi bày tỏ lời tri ân đến các nhà giáo, chúc mừng tập thể lãnh đạo, đội ngũ thầy cô giáo các trường học luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tích cực đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục. Đại diện lãnh đạo thành phố cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được, chia sẻ với khó khăn của các trường, đánh giá cao những nỗ lực rất lớn trong sự nghiệp trồng người và có vai trò hết sức quan trọng trong việc đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố ở mọi lĩnh vực. Đồng thời, mong muốn các trường tiếp tục duy trì, giữ vững kết quả đạt được trong công tác giáo dục đào tạo, phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt; phát huy tốt công tác quản lý, tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố và kịp thời có những kiến nghị, đề xuất phù hợp để góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

                                                                                                 Văn Đạo​

Tin đã đưa