Giới thiệu chung

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Thông tin đô thị

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3218245
Đang online: 4

​​Ngày 01/3/2017, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành quyết định về việc đặt tên và điều chỉnh giới hạn một số tuyến đường trên địa bàn TP Quảng Ngãi. Theo đó đặt tên thêm cho 6 tuyến đường, cụ thể như sau: Đường Nguyễn Văn Linh có điểm đầu là Quốc lộ 1A, điểm cuối là chân cầu Trà Khúc 1 – phía Bắc, dài 3.300m; đường Hoàng Sa có điểm đầu là Quốc lộ 24B – vòng xoay thuộc địa bàn xã Tịnh Khê, điểm cuối là Quốc lộ 1A, dài 12.000 m; đường Trần Văn Trà có điểm đầu giáp ngã 3 vào UBND xã Tịnh Thiện – cầu Sắt, điểm cuối là đường Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 1A cũ, dài 6.100m; đường Võ Nguyên Giáp có điểm đầu là Quốc lộ 1A, điểm cuối là đường sắt, dài 4.100m; Đường Tế Hanh có điểm đầu là đường Nguyễn Văn Linh - Quốc lộ 1A cũ, điểm cuối là đường sắt, dài 2.600m và đường Trường Sa có điểm đầu là cầu Cửa Đại, điểm cuối là đường Bà Triệu, dài 8.800m.

            Đồng thời điều chỉnh giới hạn 04 tuyến đường như sau: Đường Mạc Đĩnh Chi có điểm đầu là đường Hai Bà Trưng, điểm cuối là đường Phan Bội Châu dài 919m; đường Nguyễn Cư Trinh có điểm đầu là đường Quang Trung, điểm cuối là đường Phan Bội Châu dài 785m; đường Trần Nhân Tông có điểm đầu là đường Trần Cẩm, điểm cuối là đường Chu Văn An dài 1.882m và đường Trương Định có điểm đầu là đường Tôn Đức Thắng, điểm cuối là Ngã 5 Thu Lộ dài 1.154m.


AT

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

UBND phường Chánh Lộ đã chỉ đạo 20 tổ dân phố tiến hành bầu cử Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nhờ thực hiện tốt các bước chuẩn bị nên ngày bầu cử tại các tổ dân phố trên địa bàn phường đã diễn ra một cách nghiêm túc. Với tinh thần tập trung dân chủ đã, cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường hăng hái tham gia bỏ phiếu với tỷ lệ hộ gia đình đi bầu đạt trên 95%. Việc tổ chức bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhằm phát huy dân chủ và quyền làm chủ của nhân dân, góp phần quan trọng củng cố và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chính quyền ở cơ sở, giúp UBND phường Chánh Lộ làm tốt công tác quản lý hành chính nhà nước, giữ vững tình hình an ninh chính trị, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ cấp trên giao.​

 

Phim tư liệu
Kết quả 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) của Đảng bộ TP Quảng Ngãi

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Minh Chính – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi