Giới thiệu chung

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Thông tin đô thị

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3109419
Đang online: 15
Ảnh minh họa

​​Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo ở quê hương vươn lên thoát nghèo bền vững, vừa qua, ông Trương Đức Hồng, một người con của xã Nghĩa Dõng đã hỗ trợ 2 bò giống sinh sản cho 2 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã là hộ bà Nguyễn Thị Được – thôn 1 và hộ bà Nguyễn Thị Hoanh – thôn 3. Mỗi con bò trị giá 15 triệu đồng.

            Cũng trong dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và Hội Phụ nữ xã đã phối hợp hỗ trợ 01 bò giống trị giá 12 triệu đồng cho hộ bà Đồng Thị Bé – thôn 1.

            Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực. Từ những chú bò này, bà con sẽ nuôi nấng,  chăm sóc  để cho ra thêm những bê con xinh xắn, ổn định kinh tế. Mong rằng, sẽ có thêm nhiều may mắn mỉm cười với hộ nghèo trên địa bàn thành phố từ những tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân./.

 

Mộc Miên

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

Nhằm phát triển nuôi trồng thủy sản, khuyến khích mở rộng quy mô, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ tôm thương phẩm trên địa bàn; UBND TP Quảng Ngãi vừa giao UBND các xã Tịnh Kỳ, Tịnh Khê, Tịnh Hòa, Nghĩa An và xã Nghĩa Phú chủ trì, phối hợp khuyế khích các Hợp tác xã, các doanh nghiệp nuôi tôm mở rộng quy mô sản xuất, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm; đồng thời thực hiện vai trò đại diện cho người nuôi ký các hợp đồng với doanh nghiệp để liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ tôm thương phẩm.​

 

Phim tư liệu
Kết quả 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) của Đảng bộ TP Quảng Ngãi

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Hùng Cường – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi