Giới thiệu chung

Đầu tư phát triển

Lịch làm việc

Thông tin đô thị

Tin tức

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 3218231
Đang online: 5
Ảnh minh họa

​​Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo ở quê hương vươn lên thoát nghèo bền vững, vừa qua, ông Trương Đức Hồng, một người con của xã Nghĩa Dõng đã hỗ trợ 2 bò giống sinh sản cho 2 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã là hộ bà Nguyễn Thị Được – thôn 1 và hộ bà Nguyễn Thị Hoanh – thôn 3. Mỗi con bò trị giá 15 triệu đồng.

            Cũng trong dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và Hội Phụ nữ xã đã phối hợp hỗ trợ 01 bò giống trị giá 12 triệu đồng cho hộ bà Đồng Thị Bé – thôn 1.

            Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực. Từ những chú bò này, bà con sẽ nuôi nấng,  chăm sóc  để cho ra thêm những bê con xinh xắn, ổn định kinh tế. Mong rằng, sẽ có thêm nhiều may mắn mỉm cười với hộ nghèo trên địa bàn thành phố từ những tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân./.

 

Mộc Miên

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

UBND phường Chánh Lộ đã chỉ đạo 20 tổ dân phố tiến hành bầu cử Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nhờ thực hiện tốt các bước chuẩn bị nên ngày bầu cử tại các tổ dân phố trên địa bàn phường đã diễn ra một cách nghiêm túc. Với tinh thần tập trung dân chủ đã, cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường hăng hái tham gia bỏ phiếu với tỷ lệ hộ gia đình đi bầu đạt trên 95%. Việc tổ chức bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhằm phát huy dân chủ và quyền làm chủ của nhân dân, góp phần quan trọng củng cố và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chính quyền ở cơ sở, giúp UBND phường Chánh Lộ làm tốt công tác quản lý hành chính nhà nước, giữ vững tình hình an ninh chính trị, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ cấp trên giao.​

 

Phim tư liệu
Kết quả 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) của Đảng bộ TP Quảng Ngãi

Bản quyền © 2012 thuộc UBND THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Minh Chính – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND.
Địa chỉ: 48 Hùng Vương – TP. Quảng Ngãi