Tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, Bệnh viện này vừa được chuyển giao kỹ thuật và đưa vào sử dụng máy chụp mạch xóa nền DSA. Đây là thiết bị y tế hiện đại trong chẩn đoán bệnh tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu lần đầu tiên được triển khai thực hiện tại tỉnh Quảng Ngãi.
Thực hiện Quyết định số 727/QĐ-SYT ngày 05/6/2017 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi ủy quyền cho Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh thực hiện Dự án “Hỗ trợ chuyển giao ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại tỉnh Quảng Ngãi”; trong năm 2017 Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm đã cử 02 Bác sĩ chuyên khoa Ngoại, 01 Bác sĩ Gây mê hồi sức và 03 Điều dưỡng tham dự khóa tập huấn kỹ thuật Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh.
Trong đợt bão số 12 vừa qua, trên địa bàn huyện Mộ Đức có rất nhiều xã bị ngập lụt. Ngày 29/11, Trung tâm Phong Da liễu tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Mộ Đức tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Đức Hiệp.
Lang ben là bệnh ngoài da thường gặp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên phổ biến nhất là ở độ tuổi từ 20 đến 35. Bệnh rất dễ lây lan nhưng lại thường bị coi nhẹ do tính chất của bệnh lúc đầu không rõ ràng, thường ở chỗ kín, ít phiền phức, không nguy hiểm tính mạng. Nhiều người khi mắc bệnh không điều trị kịp thời khiến da bị tổn thương nghiêm trọng gây mất thẩm mỹ.
Sở Y tế Quảng Ngãi vừa ban hành các văn bản chỉ đạo đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 2/9, cũng như chủ động cấp cứu kịp thời những trường hợp TNGT có thể xảy ra trong dịp lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới 2017-2018.
(Báo Quảng Ngãi)- Bên cạnh ưu thế của y học hiện đại, y học cổ truyền (YHCT) vẫn luôn giữ vị trí khá quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh. Đặc biệt, nhờ kết hợp hài hòa giữa YHCT với các chẩn đoán cận lâm sàng của y học hiện đại mà hiệu quả trong khám, chữa bệnh được nâng lên rõ rệt.
Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Tư Nghĩa đã vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của đơn vị trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân địa phương, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Tư Nghĩa luôn tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao y đức và quy tắc ứng xử cho cán bộ, y, bác sỹ; thực hiện tốt 12 điều Y đức và tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên của Trung tâm Nội tiết tỉnh Quảng Ngãi luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong công tác khám, điều trị và phòng chống các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa.
Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh được thành lập vào năm 2007. Qua 10 năm hoạt động, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ ở đây, đã từng bước khắc phục vươn lên và đã trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, không những trên địa bàn huyện mà còn đang thu hút được lượng bệnh nhân từ các huyện lân cận tìm đến.
SKĐS - Mức tối đa khung giá dịch vụ quy định tại Thông tư này gồm các chi phí trực tiếp (thuốc men, dịch truyền, hoá chất, vật tư tiêu hao…); chi phí tiền lương.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/2 1 2 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Thông báo Kết điểm xét tuyển BS, DS đợt 2 năm 2018​TB ket qua diem dot 2.pdfTB ket qua diem dot 2.pdf

 

   

​Quyết định điều chỉnh thành viên ban phục vụ Hội đồng xét tuyển Bác sĩ đợt 2 năm 2018​QD 06 HDXT.pdfQD 06 HDXT.pdf

 

   

​Quyết định điều chỉnh, bổ sung Hội đồng xét tuyển bác sĩ đợt 2 năm 2018​QD 1795.pdfQD 1795.pdf

 

   

​Giấy mời họp Huong dan ôn tập xét tuyen đợt 2​

GM tham du buoi huong dan on tap.pdfGM tham du buoi huong dan on tap.pdf

 

   

​QĐ số 03/QĐ-HĐXT ngày 05/9/2018 ban hành quy chế xét tuyển bác sĩ, dược sĩ đợt 2 năm 2018​ QD 03 Qui che xet tuyen BS duoc si dot 2 2018.pdfQD 03 Qui che xet tuyen BS duoc si dot 2 2018.pdf

 

   

​QĐ số 04/QĐ-HĐXT ngày 05/9/2018 Ban hành Nội quy kiểm tra, sát hạch bác sĩ, dược sĩ đợt 2 năm 2018​  QD 04 Noi quy  kiem tra  sat hach xet tuyen BS  duoc si dot 2 2018.pdfQD 04 Noi quy kiem tra sat hach xet tuyen BS duoc si dot 2 2018.pdf

 

Phim tư liệu
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới website Sở Y tế như thế nào?

  Mới, đẹp, bố trí chức năng rõ ràng, đầy đủ
  Cũng không có gì đặc biệt
  Chưa đẹp

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 793655
Đang online: 10