Tin tức, sự kiện
Thông tin cần biết
   

​Ban hành Quy định phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ, công chức cấp xã và người quản lý doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi   QD_62_2017_UBND_15-9-2017_Phan cap CBCCVC.pdfQD_62_2017_UBND_15-9-2017_Phan cap CBCCVC.pdf

 

   

 

   
​Sở Y tế Quảng Ngãi thông báo tuyển sinh đào tạo bác sĩ đa khoa hệ chính quy theo địa chỉ sử dụng năm 2017​ ​TB_1148_SYT_25-8-2017_Tuyen sinh BS chinh quy dia chi.pdfTB_1148_SYT_25-8-2017_Tuyen sinh BS chinh quy dia chi.pdf

 

   

Quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước thuộc tỉnh Quảng Ngãi quản lý​Gia dich vu KCB khong BHYT.rarGia dich vu KCB khong BHYT.rar

 

   

​Phiếu tiếp nhận Hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế ​Phieu tiep nhan-HS-mua ban TTBYT.pdfPhieu tiep nhan-HS-mua ban TTBYT.pdf

 

   

​Ban hành quy định chính sách hỗ trợ cho Bác sĩ được chọn, cử đi bồi dưỡng chuyên sâu về chuyên môn và quản lý bệnh viện trong nước và ở nước ngoài​ 

 

Phim tư liệu
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới website Sở Y tế như thế nào?

  Mới, đẹp, bố trí chức năng rõ ràng, đầy đủ
  Cũng không có gì đặc biệt
  Chưa đẹp

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 425038
Đang online: 15
 • Tin hoạt động
 • Tin y tế
 • Tin chỉ đạo, điều hành
 • Tin địa phương
Gần 100 người dân được khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí ​Hưởng ứng Ngày thị giác Thế giới năm 2017, Sáng ngày 13/10, Trung tâm Mắt tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám Mắt, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Tịnh Khê,Tịnh Hòa và xã Tịnh Châu thành phố Quảng Ngãi.

 • Khám chữa bệnh
 • Y tế dự phòng
 • An toàn VSTP
 • Dược, mỹ phẩm
Bệnh lang ben Lang ben là bệnh ngoài da thường gặp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên phổ biến nhất là ở độ tuổi từ 20 đến 35. Bệnh rất dễ lây lan nhưng lại thường bị coi nhẹ do tính chất của bệnh lúc đầu không rõ ràng, thường ở chỗ kín, ít phiền phức, không nguy hiểm tính mạng. Nhiều người khi mắc bệnh không điều trị kịp thời khiến da bị tổn thương nghiêm trọng gây mất thẩm mỹ.

Triển khai công tác thanh tra trong dịp Tết Trung thu 2017 tại Quảng Ngãi Thực hiện Kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 18/8/2017 của Ban chỉ đạo Liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017; trong hai ngày 27-28/9/2017 Đoàn đã tiến hành thanh, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 • Y học cổ truyền
 • Dân số - KHHGĐ
 • Sức khoẻ sinh sản
 • Dinh dưỡng
SKĐS-Chứng rối loạn nhịp tim là nhịp tim không đều hoặc bất thường. Loạn nhịp tim rất đa dạng và khác thường, từ hoàn toàn không gây hại cho tới nguy hiểm tới tính mạng con người.

Chuyển biến trong công tác Dân số ở Lý Sơn Công tác DS-KHHGĐ ở huyện đảo Lý Sơn trong những năm gần đây luôn được các cấp lãnh đạo ưu tiên hàng đầu trong công tác chỉ đạo và đầu tư mọi nguồn lực. Nhờ đó, nhận thức của người dân huyện đảo về việc sinh đẻ và chăm sóc nuôi dạy con được chú trọng hơn. Việc sinh nhiều con và có con trai để đi biển trong tiềm thức người dân nơi đây không còn là gánh nặng tư tưởng.

SKĐS - Ở các nước phát triển, khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm bắt buộc. Bởi đây là một việc làm mang lại lợi ích lớn không chỉ về sức khỏe sinh sản nói riêng mà còn cả thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng tương lai.

Dưới đây là danh sách các món ăn nên và không nên ăn khi bạn bị sốt.SKĐS-Sốt là phản ứng của cơ thể với nhiễm trùng. Bình thường, nhiệt độ cơ thể có thể thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn trung bình 37 độ C một chút. Nhiệt độ trực tràng nhìn chung cao hơn khoảng 0,5 độ C. Khi cơ thể sốt là khi nhiệt độ cặp ở nách ≥ 37,5 độ C hoặc nhiệt độ trực tràng ≥ 38 độ C. Dưới đây là danh sách các món ăn nên và không nên ăn khi bạn bị sốt.

 • Truyền thông
 • Y học
 • Công đoàn ngành
 • Đoàn - Hội
Phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi ở huyện Minh Long còn nhiều khó khăn Những năm qua, công tác phòng, chống suy dinh dưỡng (SDD) trẻ em trên địa bàn huyện Minh Long đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận với tỷ lệ trẻ SDD liên tục giảm qua các năm. Tuy nhiên, hiện nay Minh Long vẫn là một trong những huyện có tỷ lệ trẻ SDD cao trong tỉnh, trong đó SDD trẻ em dưới 5 tuổi thể nhẹ cân còn 29% và thấp còi còn 41,8%. Tỷ lệ này chiếm số lượng lớn ở khu vực vùng sâu, vùng xa.

SKĐS-Chứng rối loạn nhịp tim là nhịp tim không đều hoặc bất thường. Loạn nhịp tim rất đa dạng và khác thường, từ hoàn toàn không gây hại cho tới nguy hiểm tới tính mạng con người.

 • Công nghệ thông tin
 • Bảo hiểm Y tế
Ngày 8/8, BHXH Việt Nam ban hành Công văn số 3340/BHXH-ST hướng dẫn BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân một số nội dung liên quan đến việc cấp sổ BHXH và thẻ BHYT theo mã số BHXH.