Tin tức, sự kiện
Thông tin cần biết
   

​Quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước thuộc tỉnh Quảng Ngãi quản lý​ NQ_41_2017-HNND_14-7-2017_QD muc gia DVKCB khong thuoc PVTT BHYT.pdfNQ_41_2017-HNND_14-7-2017_QD muc gia DVKCB khong thuoc PVTT BHYT.pdf

 

   

​Chính sách hỗ trợ cho bác sĩ được chọn, cử đi bồi dưỡng chuyên sâu về chuyên môn và quản lý bệnh viện trong nước và ở nước ngoài ​NQ_40_2017_HDND_14-7-2017_Chinh sach ho tro bac si gioi.pdfNQ_40_2017_HDND_14-7-2017_Chinh sach ho tro bac si gioi.pdf

 

   

​Tiếp nhận Hồ sơ trong lĩnh vực hành nghề Dược ​HS_Duoc.docHS_Duoc.doc

 

   

​Tuyển sinh lớp Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm 

 

   

​Sửa đổi, bổ sung Danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh ban hành kèm theo Thông tư số 43/2013/TT-BYT ngày 11/12/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định chi tiết phân tuyến chuyên môn kỹ thuật đối với hệ thống cơ sở khám bệnh, chữa bệnh TT_21_2017_BYT_10.5.2017_Sửa đổi bổ sung TT 43-2013.pdfTT_21_2017_BYT_10.5.2017_Sửa đổi bổ sung TT 43-2013.pdf

 

   

​Xây dựng số lượng thuốc đấu thầu năm 2017-2019 DM_dau thau_2017.rarDM_dau thau_2017.rar

 

Phim tư liệu
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới website Sở Y tế như thế nào?

  Mới, đẹp, bố trí chức năng rõ ràng, đầy đủ
  Cũng không có gì đặc biệt
  Chưa đẹp

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 358715
Đang online: 29
 • Tin hoạt động
 • Tin y tế
 • Tin chỉ đạo, điều hành
 • Tin địa phương
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Mộ Đức với phong trào Đền ơn đáp nghĩa Trong những ngày của tháng Bảy năm nay mang nhiều ý nghĩa đối với cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế dự phòng huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Đó là tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017) và thực hiện phong trào Đền ơn đáp nghĩa.

Chia sẻ những khó khăn, thách thức thực hiện Chương trình phòng chống HIV/AIDS, ông Hoàng Đình Cảnh- Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết, nguồn tài chính dành cho hoạt động này là một thách thức, do việc chuyển đổi nguồn lực từ nguồn viện trợ nước ngoài sang quỹ BHYT vẫn đang gặp nhiều khó khăn.

Thông tin thi tuyển công chức năm 2017 Ngày 09/5/2017, Sở Nội vụ tổ chức họp các sở, ban, ngành, huyện, thành phố Quảng Ngãi có chỉ tiêu đăng ký thi tuyển công chức năm 2017. Giám đốc Sở Nội vụ - Đoàn Dụng, chủ trì triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính thuộc tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 theo Quyết định số 807/QĐ-UBND ngày 28/4/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Khám chữa bệnh
 • Y tế dự phòng
 • An toàn VSTP
 • Dược, mỹ phẩm
Bệnh viện đa khoa huyện Tư Nghĩa hết lòng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Tư Nghĩa đã vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của đơn vị trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân địa phương, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Tư Nghĩa luôn tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao y đức và quy tắc ứng xử cho cán bộ, y, bác sỹ; thực hiện tốt 12 điều Y đức và tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

SKĐS - Trước tình hình dịch sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, các bệnh viện trên địa bàn TP.Hà Nội đã và đang tập trung mọi nguồn lực ứng phó khẩn cấp với SXH. Để chống dịch, nhiều y bác sĩ đã phải gạt bỏ mọi công việc riêng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho Cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Ngày 18.7.2017 Ban thường vụ tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn kiến thức Vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi tập huấn có Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

 • Y học cổ truyền
 • Dân số - KHHGĐ
 • Sức khoẻ sinh sản
 • Dinh dưỡng
SKĐS - Ở các nước phát triển, khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm bắt buộc. Bởi đây là một việc làm mang lại lợi ích lớn không chỉ về sức khỏe sinh sản nói riêng mà còn cả thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng tương lai.

Dưới đây là danh sách các món ăn nên và không nên ăn khi bạn bị sốt.SKĐS-Sốt là phản ứng của cơ thể với nhiễm trùng. Bình thường, nhiệt độ cơ thể có thể thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn trung bình 37 độ C một chút. Nhiệt độ trực tràng nhìn chung cao hơn khoảng 0,5 độ C. Khi cơ thể sốt là khi nhiệt độ cặp ở nách ≥ 37,5 độ C hoặc nhiệt độ trực tràng ≥ 38 độ C. Dưới đây là danh sách các món ăn nên và không nên ăn khi bạn bị sốt.

 • Truyền thông
 • Y học
 • Công đoàn ngành
 • Đoàn - Hội
Một thống kê gần đây của Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh dịch Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ trẻ bị bệnh tự kỷ đang ngày càng tăng; cứ 88 trẻ thì có 1 em bị bệnh tự kỷ. Còn ở Việt Nam, theo thống kê của ngành Giáo dục thành phố Hà Nội, trẻ tự kỷ chiếm 30% số trẻ mắc các khuyết tật học đường. Con số đó cũng chưa nói lên hết thực trạng vì còn rất nhiều trẻ tự kỷ không thể đến trường khi đến tuổi đi học. Nhằm giúp trẻ em tự kỷ cải thiện cuộc sống, Liên Hợp Quốc đã chọn ngày 2/4 hàng năm là Ngày Thế giới nhận thức chứng tự kỷ.

 • Công nghệ thông tin
 • Bảo hiểm Y tế
Ngày 8/8, BHXH Việt Nam ban hành Công văn số 3340/BHXH-ST hướng dẫn BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân một số nội dung liên quan đến việc cấp sổ BHXH và thẻ BHYT theo mã số BHXH.