Đăng ngày: 02/05/2019
PCT UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 02/5/2019 tại UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm giữ chức vụ đối với cán bộ.​

 

Đến dự và chủ trì buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh cùng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Đoàn Dụng đã công bố các Quyết định số: 576/QĐ-UBND; 577/QĐ-UBND; 578/QĐ-UBND; 579/QĐ-UBND ngày 25/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm giữ các chức vụ. Theo đó, ông Nguyễn Hữu Hồng, Chánh văn phòng Sở Xây dựng được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Xây dựng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/5/2019 tại Quyết định số 576/QĐ-UBND.
PCT phat bieu chi dao.jpg
PCT UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác quản lý; đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phat bieu nhan NV.jpg
Ông Trương Minh Sang, PCVP UBND tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ ông Trương Minh Sang, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo và xem đây là niềm vinh dự đối với cá nhân của từng đồng chí và cũng là trách nhiệm lớn lao trước tập thể lãnh đạo tỉnh, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng cùng tập thể Lãnh đạo cơ quan, đơn vị nơi công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng mong nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Văn phòng Sở​


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm