Đăng ngày: 22/09/2018

Được sự cho phép  của Lãnh đạo Sở Xây dựng, Công đoàn Sở Xây dựng về việc Tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu Thiếu nhi là con cán bộ Công chức, Viên chức, Người lao động thuộc Sở nhân ngày Tết Trung thu năm 2018.

Tối qua 21/9/2018 (12/8 AL). Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Công đoàn Sở, Ban nữ công Sở tổ chức thành công “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ Công chức, Viện chức, Người lao động Sở.

DSC_6471.jpg


Đến dự và vui chơi cùng với các cháu thiếu nhi có đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn Sở, Lãnh đạo các phòng, Ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi.

DSC_6418.jpg


Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, giúp các em hiểu được ý nghĩa về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Lãnh đạo sở, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở đối với các cháu Thiếu nhi là con của cán bộ Công chức, Viên chức, Người lao động Sở./.

Tin bài: Minh Tính

Ảnh: Quốc Huy

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm