Đăng ngày: 28/07/2019
Được sự thống nhất của Đảng bộ Sở, Lãnh đạo Sở và thực hiện Kế hoạch 02-KH/TĐTC ngày 22/7/2019 của Cụm thi đua Khối Văn Hóa – Xã Hội về việc “Tham gia, Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)”.

Sáng 27/7/2019 Đoàn viên TN chi đoàn Sở Xây dựng cùng đông đảo các bạn ĐVTN thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng – Liệt sĩ tại Nghĩa trang TP. Quảng Ngãi. Tiếp đó các bạn ĐVTN tổ chức thăm, tặng quà, khám chữa bệnh và cắt tóc miễn phí cho các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh (cơ sở 01).

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng các cấp, các ngành chung tay chăm sóc các gia đình Thương binh - Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp Nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Thông qua hoạt động thắp nến tri ân, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay./. 

Tin bài: Minh Tính

Ảnh: Huỳnh Thọ​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm