Đăng ngày: 26/01/2019
Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm báo cáo
Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Xây dựng, chiều ngày 25/01/2019. Trung tâm Quy hoạch và kiểm định chất lượng công trình xây dựng Quảng Ngãi (Trung tâm) đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019. Hội nghị là đợt tổng kết đánh giá một năm làm việc tích cực của tập thể Công chức, viên chức và người lao động của đơn vị. Qua Hội nghị tập thể Trung tâm đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, phấn đấu thi đua sản xuất và dân chủ, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đơn vị sự nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng tốt.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có đ/c Nguyễn Phong, ủy viên UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng; đ/c Đào Thị Lệ Thắm, Bí thư chi bộ 1, Chủ tịch công đoàn Sở; đ/c Bùi Anh Tuấn, Bí thư chi bộ 3, trưởng phòng VLDX cùng với 23/23 cán bộ Công chức, viên chức, người lao động Trung tâm. 
GD So.jpg 
 Đ/c Nguyễn Phong, Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị
 

Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Phong, giám đốc Sở Xây dựng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, phấn đấu của tập thể Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời cũng đã chỉ ra những mặt hạn chế và hướng khắc phục của tập thể Trung tâm trong thời gian đến để từng bước nâng cao vai trò, vị thế của Trung tâm trong bước đầu tự chủ, chuẩn bị đủ tìm lực cho tiến trình chuyển đổi từ đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở thành Công ty cổ phần vào đầu năm 2020.

 

Tin bài: Minh Tính


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm