Đăng ngày: 21/05/2019

Được sự thống nhất của Đảng uỷ sở, Lãnh đạo Sở và thực hiện Kế hoạch số 168-KH/TĐTN-TG ngày 09/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ngãi về việc “triển khai hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2019”.

Sáng ngày 18/5/2019 các Tình nguyện viên Chi đoàn Sở Xây dựng cùng đông đảo Tình nguyện viên đến từ các Chi đoàn trong toàn tỉnh đã tập trung tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu Nhi Diên Hồng TP. Quảng Ngãi để tham gia hoạt động “Tuổi trẻ Quảng Ngãi Hiến máu tình nguyện - Chung tay vì cộng đồng”  


Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Đoàn viên thanh niên trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tự nguyện tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được cống hiến, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

 

Kết thúc hoạt động BTC đã thu được hơn 500 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, đây là nguồn dự trữ máu vô cùng quý giá, giúp cho các Bệnh viên trên địa bàn tỉnh có nguồn dự trữ máu phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.  

Tin bài: Minh Tính

Ảnh: Huỳnh Thọ​


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm