Đăng ngày: 29/07/2019
BTC trao giải ba cho Đội bóng Sở Xây dựng Quảng Ngãi
Nhận được lời mời của ban Tổ chức chương trình giao lưu thể thao và gặp mặt các Sở Xây dựng Khu vực Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung được tổ chức tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.​

Sở Xây dựng Quảng Ngãi tham gia chương trình giao lưu Hội thao bóng đá các Sở Xây dựng Tây Nguyên Mở rộng do đồng chí Nguyễn Phong, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, các đồng chí cùng đi trong đoàn và Đội bóng đá của Chi đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng.

Ngày 27/7/2019 tại Sân bóng đá Trường Liên Cấp Mầm non – Phổ thông Sao Việt, thành phố Pleiku đã khai mạc Hội thao bóng đá Sở Xây dựng các tỉnh Tây Nguyên mở rộng năm 2019. Giải đấu năm nay quy tụ 09 Đội bóng đến từ các Sở Xây dựng Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung gồm Sở Xây dựng các tỉnh: Gia Lai; Đăk Lăk; Đăk Nông; Lâm Đồng; Kon Tum; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên và BQL dự án ĐTXD TP Pleiku. Đây là hoạt động thường niên của các Sở Xây dựng nhằm giao lưu, trao đổi, học hỏi tạo sân chơi bổ ích cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Xây dựng 09 tỉnh có dịp gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

DSC_7486.jpg

Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp nên nhận được sự cổ vụ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho không khí càng thêm sôi nổi. Giao lưu thể thao các Sở Xây dựng Khu vực Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung là dịp để cho các đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, gắn chặt tình đoàn kết để cùng nhau phát triển, hoạt động. Mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động của giải​

DSC_7506.jpg 
Ông Nguyễn Hữu Hồng- PGĐ Sở Xây dựng Quảng Ngãi, trao giải nhì cho đội bóng Sở Xây dựng Lâm Đồng
DSC_7375.jpg
IMG_7360[1].JPG

IMG_7359[1].JPG

​Văn Phòng Sở


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm