Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 867470
Đang online: 12

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản cho phép Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình- Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “S Việt Nam- Một Việt Nam kỳ diệu” và hỗ trợ kinh phí cho nhóm thực hiện chương trình trong thời gian thực hiện kế hoạch sản xuất tại Quảng Ngãi.

Vừa qua, tại khách sạn Central Lý Sơn, Hiệp hội Du lịch Quảng Ngãi đã tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi hội du lịch huyện Lý Sơn. Tham dự có đại diện Sở VHTTDL, UBND huyện Lý Sơn cùng các phòng ban chức năng và hơn 30 đơn vị, hộ kinh doanh du lịch tại Lý Sơn.

Trước sự việc xảy ra nhiều vụ tại nạn nghiêm trọng làm thiệt mạng du khách nước ngoài trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Bộ VHTTDL đã có văn bản (số 587/BVHTTDL-TCDL ngày 01/3/2016) yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và các ngành chức năng chấn chỉnh công tác quản lý, khai thác du lịch mạo hiểm trên địa bàn. Cụ thể:

Vào tối 15/5/2015, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Lý Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khen thưởng đột xuất cho 14 hộ dân kinh doanh homestay và 5 nhà nghỉ, nhằm kịp thời động viên, khích lệ cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong việc cung cấp dịch vụ, phục vụ, tạo ấn tượng tốt cho du khách trong đợt cao điểm du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Lý Sơn đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

​  

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Phim tư liệu
Lễ hội Kỳ Yên ở Đức Lợi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3822716. Fax: 055.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi