Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1242239
Đang online: 3
Đăng ngày: 31/03/2017
Quang cảnh buổi làm việc​

Sáng 29.3.2017, Sở VHTTDL đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh về tình hình hoạt động kinh doanh trong quý I/2017 và những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, đồng thời triển khai một số công việc nhằm phục vụ tốt cho mùa du lịch năm 2017. Bà Huỳnh Thị Phương Hoa – Phó Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì buổi làm việc với sự tham gia của các phòng chức năng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành; các đơn vị đào tạo nghiệp vụ du lịch cùng hơn 20 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh.


 

Theo các đơn vị lữ hành, hiện nay, lượng du khách biết đến và chọn du lịch Quảng Ngãi làm điểm đến ngày càng tăng, nhưng vẫn còn nhiều rào cản gây tác động xấu đến hình ảnh du lịch như: thiếu hướng dẫn viên du lịch, giao thông bất tiện, điểm đến chưa có sức thu hút lớn, nhất là khu du lịch, vui chơi giải trí còn thiếu, chất lượng còn yếu.

Đối với du lịch Lý Sơn, các doanh nghiệp cũng có ý kiến về việc chính quyền và các ngành chức năng cần quản lý chặt chẽ tình trạng chèo kéo khách ở bến cảng, cũng như tình trạng du lịch cộng đồng chưa hoạt động đồng nhất. Du khách đến với Lý Sơn hầu hết đều có nhu cầu tắm biển, tuy nhiên hiện nay ở đây chưa có quy định cụ thể về bãi tắm an toàn, hầu hết các bãi tắm đều tự phát, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Bên cạnh đó, tình hình vệ sinh môi trường chưa đảm bảo, thiếu các hoạt động vui chơi, giải trí ban đêm cho du khách; công tác đảm bảo an toàn trong vận tải đường khách tuyến Sa Kỳ- Lý Sơn; chưa có cảng riêng dành cho tàu du lịch và tàu cá dẫn đến tình trạng mất mỹ quan.

Tại buổi làm việc, một số vướng mắc các doanh nghiệp nêu ra đã được đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL và các sở, ban ngành trao đổi, tháo gỡ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã có nhiều đề xuất, đóng góp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ăn uống, lưu trú cũng như đi lại, vui chơi giải trí cho khách du lịch khi đến Quảng Ngãi.                                                          Thanh Phúc


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

​Thông báo kết quả Chung khảo giải thưởng Văn học nghệ thuật lần thứ I năm 2019 (Tải tại đây) 

 

  

​Góp ý đề án phát triển nguồn nhân lực du lịch Đề án tải tại đây

 

   

​Kế hoạch 705/KH-SVHTTDL (Phu luc tuyen truyen co dong truc quan.doc) ngày 10 tháng 6 năm 2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch QuảngNgãi về việc tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh. 

Mẩu băng rôn, phướn, pano (Tải tại mục tài liệu chia sẻ)

 

   


Danh sách doanh nghiệp kinh doanh lữ hành cập nhật ngày 27/5/2019 (Tải tại đây)

 

   

​Thông báo phối hợp hổ trợ tổ chức cuộc thi Người đẹp núi Ấn sông Trà năm 2019

 

  

icon_new_2.gifp ý dự thảo quy chế, kế hoạch xét tặng giải thưởng VNHT Phạm Văn Đồng tải tại đây

 

Phim tư liệu
UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Fax: 0255.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi