Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1009899
Đang online: 6
Đăng ngày: 04/07/2017
BTC Trao hoa và quà lưu niệm cho các đội Tuyên truyền

Tối 2/7, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng,  thành phố Quảng Ngãi, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Đến dự có ông Nguyễn Công Trung, Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng, cùng 14 đội tuyên truyền lưu động đến từ 14 tỉnh, thành phố.


Đây là một trong những hoạt động lớn của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2017 nhằm thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì hòa bình, thống nhất đất nước; Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; Nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương các tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Liên hoan lần này có sự tham gia của 37 tỉnh, thành phố, thực hiện tại 5 điểm gồm các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Bình Định. Tham dự Liên hoan tại Quảng Ngãi có 14 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, với hơn 500 nghệ sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên.Các tuyên truyền viên đã mang đến những lời ca, tiếng hát, tiểu phẩm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự hy sinh cao cả, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Liên hoan là dịp để anh chị em diễn viên, tuyên truyền viên lưu động các tỉnh gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trau dồi nghiệp vụ trong hoạt động thông tin, tuyên truyền lưu động văn hóa văn nghệ, góp phần phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

 ttld1.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện Cục Văn hóa cơ sở


Phát biểu chào mừng Liên hoan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cảm ơn Cục Văn hóa cơ sở đã quan tâm tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ tại tỉnh Quảng Ngãi, cảm ơn cán bộ, diễn viên của 14 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã có những tiết mục đặc sắc biểu diễn trong đêm khai mạc phục vụ nhân dân tỉnh nhà và mong trong thời gian tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục quan tâm, tăng cường phối hợp để tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

                                                                                  Viết Thuận

Một số hình ảnh tại Liên hoan: 

lhttld2.jpg

BTC và các đoàn dâng hương tại Bệnh xá Đặng Thùy Trâm, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ. Ảnh: VTT


lhttld3.jpg

Các đội tuyên truyền xuất phát về Quảng Trị

lhttld4.jpg
Tiết mục hát, múa của Đội tuyên truyền lưu động thành phố Cần Thơ

 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

icon_new_2.gifGóp ý dự thảo đề án Quy hoạch định hướng mạng lưới các đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động trong lĩnh vực VHTTDL Xem tại đây 

 

  

​Dự thảo QUY HOACH (tải tại đây ) hệ thống thiết chế văn hóa thể thao cơ sở tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2017 - 2025, định hướng đến năm 2030​

 

  

icon_new_2.gifThông báo: Kể từ ngày 11 tháng 6 năm 2018, Bộ phận tiếp nhận hổ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi sẽ được thực hiện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Ngãi. Địa chỉ: 60 - 62 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi. 

 

  

icon_new_2.gifp ý dự thảo quy chế, kế hoạch xét tặng giải thưởng VNHT Phạm Văn Đồng tải tại đây

 

  

icon_new_2.gif​Góp ý hồ sơ đề nghị xây dựng nghị quyết về chính sách hổ trợ phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi ​Công văn 620.pdf. Báo cáo bcdl.pdf. Nghị quyết nqdl.pdf.Tờ trình ttdl.pdf

 

 

Phim tư liệu
Lễ hội Kỳ Yên ở Đức Lợi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Fax: 0255.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi