Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1207508
Đang online: 2
Đăng ngày: 14/03/2019
Quang cảnh Lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi năm 2014

Chiều 12-3, UBND tỉnh tổ chức họp bàn tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989- 01/7/2019). Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chủ trì cuộc họp.


​Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề xuất phối hợp với Kênh truyền hình Quốc gia khu vực Miền Trung- Tây nguyên VTV8 để tổ chức chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên kênh của Đài truyền hình Việt Nam để phục vụ nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Theo ý tưởng ban đầu do đại diện Kênh truyền hình VTV8 trình bày tại cuộc họp cho biết, Chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh có chủ đề “Quảng Ngãi can trường vượt sóng”, với 2 phần lễ và hội. Thông qua chương trình nhằm ca ngợi mảnh đất Quảng Ngãi tươi đẹp, con người Quảng Ngãi kiên trung trong thời chiến và thời bình.

Chương trình sẽ được dàn dựng với những hình ảnh, câu chuyện, tiết mục văn nghệ đan xen do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện, sẽ mang đến cho người dân Quảng Ngãi cảm xúc tự hào, xúc động và tràn ngập niềm hy vọng về một Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển, nhưng vẫn luôn giữ được những giá trị truyền thống tốt đẹp được truyền qua nhiều thế hệ.

Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh, cần xây dựng kịch bản, nội dung Chương trình có sự đan xen kết nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai, thông qua sự kiện phải truyền tải đến nhân dân trong và ngoài tỉnh thông điệp về sự phát triển của Quảng Ngãi trong 30 năm qua, giới thiệu về những tiềm năng, thế mạnh và định hướng phát triển của tỉnh Quảng Ngãi, phải thể hiện được thời cơ, vận hội, khát vọng vươn lên của tỉnh.

Tấn Thiên (TH)​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Kế hoạch 705/KH-SVHTTDL (Phu luc tuyen truyen co dong truc quan.doc) ngày 10 tháng 6 năm 2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch QuảngNgãi về việc tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh. 

Mẩu băng rôn, phướn, pano (Tải tại mục tài liệu chia sẻ)

 

   


Danh sách doanh nghiệp kinh doanh lữ hành cập nhật ngày 27/5/2019 (Tải tại đây)

 

   

​Thông báo phối hợp hổ trợ tổ chức cuộc thi Người đẹp núi Ấn sông Trà năm 2019

 

  

icon_new_2.gifp ý dự thảo quy chế, kế hoạch xét tặng giải thưởng VNHT Phạm Văn Đồng tải tại đây

 

 

Phim tư liệu
UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Fax: 0255.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi