Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1207491
Đang online: 4
Đăng ngày: 04/10/2019
BTC tặng hoa và cơ lưu niệm chi các đơn vị tham gia Hội thi

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IV, năm 2019.

          

Tham dự Hội thi lần này có gần 200 hội viên người cao tuổi đến từ 8 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia ở nội dung Văn nghệ và 3 môn thể thao: Bóng bàn, Cầu lông  và Cờ tướng. Ở phần thi Văn nghệ, các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn mang đạm bản sắc văn hóa truyền thống, với nhiều thể loại đa dạng như: múa, đơn ca, song ca, tam ca, tiểu phẩm, hòa tấu- song tấu nhạc cụ truyên thống, với các nội dung gắn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người cao tuổi nêu gương sáng, tuyên truyền về xây dựng nôn​g thôn mới. Phần thi thể thao gồm 3 môn: Cầu lông, Bóng bàn Cờ tướng. Với sự đầu tư luyện tập công phu, các cụ đã tham gia thi đấu nhiệt tình ở tất cả các môn thể thao và đem đến những trận đấu gay cấn, sôi nổi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho từng nội dung Văn nghệ và Thể thao. Ở phần thi Văn nghệ, BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội người cao tuổi huyện Tư Nghĩa. Ở nội dung thể thao, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hội người cao tuổi thành phố Quảng Ngãi.

Hội thi Văn nghệ - Thể thao người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IV năm 2019 là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thực hiện phương châm người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Hội thi là dịp để người cao tuổi trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Hội cũng như phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thể chất chngười cao tuổi trong tỉnh./.

Quỳnh Anh​

 ct1.jpg

Tiết mục thi văn nghệ trong Hội thi

ct2.jpg

BTC trao giải cho các đơn vị​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Kế hoạch 705/KH-SVHTTDL (Phu luc tuyen truyen co dong truc quan.doc) ngày 10 tháng 6 năm 2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch QuảngNgãi về việc tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh. 

Mẩu băng rôn, phướn, pano (Tải tại mục tài liệu chia sẻ)

 

   


Danh sách doanh nghiệp kinh doanh lữ hành cập nhật ngày 27/5/2019 (Tải tại đây)

 

   

​Thông báo phối hợp hổ trợ tổ chức cuộc thi Người đẹp núi Ấn sông Trà năm 2019

 

  

icon_new_2.gifp ý dự thảo quy chế, kế hoạch xét tặng giải thưởng VNHT Phạm Văn Đồng tải tại đây

 

 

Phim tư liệu
UBND huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Fax: 0255.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi