Giới thiệu

Tin tức

Lĩnh vực văn hóa

Quy hoạch Quảng cáo

Thể dục thể thao

Lĩnh vực du lịch

Định hướng phát triển

Tài liệu ISO 9001:2008

Dự án đầu tư

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 867534
Đang online: 9
Trong chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, vào chiều 21/10/2015, ông Nguyễn Đăng Vũ - Giám đốc Sở VHTTDL đã trình bày tham luận về những giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch. Tham luận nêu rõ: Trong những năm qua, du lịch Quảng Ngãi đã có những bước chuyển biến nhất định. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật từng bước được đầu tư, nâng cấp và phát triển. 
Chiều 29/6/2015, Sở VHTTDL tỉnh tổ chức họp bàn về phương án lập hồ sơ đề nghị công nhận Công viên địa chất toàn cầu cho huyện đảo Lý Sơn – Bình Châu và vùng phụ cận. Từ dấu tích còn lại của những đợt phun trào núi lửa khác nhau trên đỉnh núi Giếng Tiền, Thới Lới (đảo Lớn), khu vực bãi Sau (đảo Bé) - huyện đảo Lý Sơn cũng như khu vực biển Bình Châu- huyện Bình Sơn, các nhà khoa học cho rằng địa chất nơi đây có giá trị đặc biệt, là hệ thống núi lửa biển duy nhất tại Việt Nam, xứng đáng được lập hồ sơ đề xuất UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu.
 

Ngày 28/5/2015, Đoàn công tác của Bộ VHTTDL do ông Tạ Quy - Vụ phó, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở VHTTDL.

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Phim tư liệu
Lễ hội Kỳ Yên ở Đức Lợi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  NaN%
Bình thường  Infinity%
Xấu  Infinity%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 055.3822716. Fax: 055.3827566. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi