Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1825978
Đang online: 4
Ngày 21/9, Ban Chỉ đạo Biển Đông - Hải đảo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn về công tác biển Đông- hải đảo và bảo hộ ngư dân tàu thuyền. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, thành viên của Ban Chỉ đạo biển Đông – hải đảo; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ban Chỉ huy Quân sự các huyện ven biển và các Đồn Biên phòng ven biển.
 

​Sáng ngày 19/9, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí với chủ đề “Ngôn ngữ báo chí – giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt trên các phương tiện thông tin đại chúng”. Tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo một số cơ quan báo chí; các phóng viên, nhà báo của Trung ương, địa phương, Cổng thông tin điện tử tỉnh và Đài phát thanh các huyện, thành phố.

Chiều ngày 6/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 8/2017.Chiều ngày 6/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức họp giao ban báo chí tháng 8/2017.
Sáng 31/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn Luật báo chí 2016 và Nghị định 09 ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước. Hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức là người phát ngôn của các cơ quan hành chính Nhà nước, UBND các huyện, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố về dự.

 

Sáng ngày 25/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo để thông tin cho báo chí về Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi – năm 2017. 

 

Sáng ngày 22/8, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức họp báo về việc tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Sáng ngày 21/8, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên tập và xử lý thông tin cho trang thông tin điện tử cho 45 học viên là cán bộ phụ trách các trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành và các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 11/08, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Thông tin đối ngoại năm 2017. Tham dự Hội nghị có Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, lãnh đạo của Vụ Thông tin Báo chí, Vụ chính sách đối ngoại của Bộ Ngoại giao và đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành, UBND, đài truyền thanh, phòng VH-TT các huyện, thành phố, bộ đội biên phòng và phóng viên các cơ quan báo chí…
Sáng ngày 8/8, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tạp chí Người Làm Báo - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội thảo “Bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp của nhà báo”. Tham dự hội thảo có đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và báo chí khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
Sáng ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài và thiết kế cổng/trang thông tin điện tử cho cán bộ lãnh đạo của các cơ quan báo, đài, sở, ngành, địa phương có cổng/trang thông tin điện tử.

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/18 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Thông báo mời thầu: ​Cung cấp giải pháp hệ thống phần mềm một cửa điện tử cho các cơ quan nhà nước tỉnh Quảng Ngãi​​

Tải nội dung tại đây.​

 

   

​Xây dựng kế hoạch và đăng ký lộ trình triển khai thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong năm 2017 - 2018​

 

   

​Góp ý quy hoạch phát triển bưu chính viễn thông tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025 đến năm 2030​

Tải nội dung tại đây.

 

   

​Xin ý kiến góp ý cho Quy định đánh giá, xếp hạng, công nhận mức độ CQĐT cấp xã/phường, huyện/quận.​

Nội dung chi tiết tải tại đây.​

 

   

​Cảnh báo về biến thể mới của mã độc tống tiền Ransomware (mã độc Petya). 

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

  

Hướng dẫn công tác Gửi, nhận văn bản điện tử qua hệ thống liên thông phần mềm Quản lý văn bản eOffice​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3714579.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.