Thứ Năm, 14-11-2019, 07:42 (GMT+7)


Ảnh hoạt động
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2326832
Đang online: 5

Tin tức - sự kiện

Trung tâm CNTT-TT Quảng Ngãi - 10 năm xây dựng và phát triển

Đăng lúc: 12/11/2019
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông là đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi có chức năng tổ chức nghiên cứu, thử nghiệm, tiếp nhận và chuyển giao các thành tựu khoa học và công nghệ thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông nhằm hỗ trợ, thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh; thực hiện quản trị hạ tầng hệ thống thông tin của tỉnh gồm Cổng thông tin điện tử, Trung tâm dữ liệu, dịch vụ công trực tuyến, hệ thống liên thông; đảm bảo an ninh, an toàn mạng trên địa bàn tỉnh; xây dựng và cung ứng các dịch vụ công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.
Thông tin chỉ đạo điều hành
Làm việc với huyện Sơn Tịnh về hoạt động thông tin cơ sở
Sáng ngày 12/9, đoàn công tác của Sở Thông tin vàTruyền thông do Ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổilàm việc với UBND huyện Sơn Tịnh về kiểm tra hoạt động của Trung tâm Truyềnthông-Văn hóa-Thể thao, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. 
Công nghệ thông tin
Trung tâm CNTT-TT Quảng Ngãi - 10 năm xây dựng và phát triển
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyềnthông là đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi có chức năng tổ chức nghiên cứu, thử nghiệm, tiếp nhậnvà chuyển giao các thành tựu khoa học và công nghệ thuộc lĩnh vực thông tin vàtruyền thông nhằm hỗ trợ, thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ thông tin và truyềnthông trên địa bàn tỉnh; thực hiện quản trị hạ tầng hệ thống thông tin của tỉnhgồm Cổng thông tin điện tử, Trung tâm dữ liệu, dịch vụ công trực tuyến, hệ thống liên thông; đảm bảo an ninh, an toàn mạngtrên địa bàn tỉnh; xây dựng và cung ứng các dịch vụ công trong lĩnh vực côngnghệ thông tin và truyền thông.
Thanh tra
Quảng Ngãi: Xử lý đối tượng đăng clip vu khống trên mạng xã hội
 

​Nhằm mục đích câu link, tăng lượng người thích để thu hút quảng cáo lấy tiền, một đối tượng đã tạo Fanpage trên trang facebook của mình đăng tải clip không đúng sự thật, vu khống, gây mất uy tín của tổ chức, cá nhân. Mới đây, Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm công nghệ cao, phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đấu tranh, xử lý nghiêm trường hợp này.

Tin trong ngành
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam
Hưởngứng đợt tuyên truyền cao điểm về Ngày Pháp luật Việt Nam, Sở Thông tin và Truyềnthông vừa tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luậtphòng chống tham nhũng năm 2018 và giới thiệu tổng quan về Nghị quyết số17/NQ-CP ngày 07/3/2019 của Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâmphát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019-2020, định hướng đến 2025 đến toànthể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.
Thông tin cần biết
   
Đề án “Xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”
Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Giới thiệu tài liệu về định hướng phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam năm 2019​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.

Nội dung chi tiết xem tại đây​

 

   

​Góp ý dự thảo kế hoạch chuyển đổi IPV4 sang IPV6 giai đoạn 2019 - 2025​

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Cung cấp số liệu về “mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông năm 2019” tỉnh Quảng Ngãi​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

   

​Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin dữ liệu và các hệ thống thông tin​.

Nội dung chi tiết xem tại đây.​

 

Phim tư liệu
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung thuộc lĩnh vực nào nhất trên website này?

  Báo chí xuất bản
  Công nghệ thông tin
  Bưu chính viễn thông
  Lĩnh vực khác

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi | Sơ đồng trang | Rss
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3711570.  Email: stttt@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 118 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.