Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 8576540
Đang online: 5

Nhằm đạt mốc 20 triệu khách quốc tế vào năm 2020, Nhật quyết định nới lỏng quy định thị thực đối với một số nước Đông Nam Á và nhân đôi số lượng các cửa hàng miễn thuế.​

​Chính phủ Nga đã đệ trình lên Duma Quốc gia (Hạ viện) dự luật về đơn giản hóa thủ tục cấp quốc tịch Nga cho người nước ngoài.

Nhằm mục đích thiết lập và tăng cường quan hệ hợp tác với Bộ Tư pháp Cộng hòa Áo, trong các ngày từ 7-9/12/2013, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã dẫn đầu Đoàn cán bộ của Bộ Tư pháp Việt Nam thăm và làm việc tại Cộng hòa Áo theo lời mời của Bộ trưởng Tư pháp của nước này. Vụ Hợp tác quốc tế Bộ Tư pháp xin giới thiệu tóm tắt một số thông tin về chức năng nhiệm vụ của Quốc hội, Chính phủ Áo, của một số cơ quan pháp luật tư pháp khác mà Đoàn đã đến thăm và làm việc.

​Hiệp định giữa Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Liên bang Myanmar về miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông chính thức có hiệu lực từ ngày 26/10/2013.

Chính phủ Trung Quốc đã ban hành chỉ thị cấm xây dựng các trụ sở chính quyền mới trong 5 năm, sau khi công chúng phản ứng giận dữ trước các tòa nhà công lộng lẫy, xa hoa.

Hôm 1/7, Trung Quốc công bố một luật mới yêu cầu con cái phải đến thăm và chăm sóc bố mẹ già của mình.

 

Chính phủ Nhật Bản hôm qua ban hành thuế môi trường nhằm kiềm chế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và chống biến đổi khí hậu.​

Tổng thống Nga Putin ngày 6-6 cho biết sẽ cân nhắc tất cả ý kiến trước khi ký thông qua luật mới siết chặt các hoạt động biểu tình vừa được Duma quốc gia thông qua.

Ngày 5/3, Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật nhằm đảm bảo Bộ Thương mại nước này có quyền được áp các khoản thuế chống bảo trợ đối với hàng hóa nhập khẩu từ một số nước vẫn chưa được công nhận có nền kinh tế thị trường.


TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Chí Phương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 815477 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.