Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 8549020
Đang online: 4
Đăng ngày: 29/04/2016

Ngày 22/4/2016, Chủ tịch UBND tỉnh ba​n hành Quyết định số 654/QĐ-UBND công bố thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành, TTHC thay thế thu​ộc thẩm quy​ền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi.

Theo quyết định công bố, có 04 TTHC mới ban hành trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình và 02 TTHC thay thế thuộc lĩnh vực quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản. Theo quy định sau khi công bố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tiến hành niêm yết công khai các TTHC mới ban hành và các TTHC thay thế. Sở Tư pháp sẽ tổ chức đăng nhập vào cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC chậm nhất là 05 ngày làm việc kể từ khi Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định công bố.

Việc kịp thời ban hành và công bố TTHC mới ban hành và TTHC thay thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức trong việc tìm hiểu, thực hiện các thủ tục hành chính, đồng thời là cơ sở để cơ quan kiểm soát thủ tục hành chính kiểm soát tốt việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian tới./.

Hoài Thu

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Chí Phương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 815477 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.