Tin tức

Phòng ban

Thông báo

Cơ chế một cửa

Văn bản pháp quy

Phổ biến giáo dục pháp luật

Bổ trợ tư pháp

Trao đổi, nghiên cứu

Biểu mẫu

Lịch công tác

Rà soát hệ thống hóa VBQP

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Đề cương pháp luật

TCVN ISO 9001:2008

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 8577476
Đang online: 4
Đăng ngày: 01/12/2017
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Ngày 27/11, tại tỉnh Thanh Hóa, Khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh duyên hải Miền trung và Tây Nguyên đã tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Bộ Tư pháp và đại diện lãnh đạo của các Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự 13 tỉnh, thành phố thuộc Khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên (duyên hải miền Trung gồm các tỉnh từ Bình Định đến Thanh Hóa, 03 tỉnh Tây Nguyên gồm: Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum).

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua về công tác tư pháp của các đơn vị trong Khu vực năm 2017. Qua đó, công tác thi đua, khen thưởng của khối cơ quan tư pháp 13 tỉnh duyên hải Miền Trung – Tây Nguyên có nhiều đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, ngày càng đi vào chiều sâu. Các phong trào thi đua đều hướng đến thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác của ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương với các nội dung, tiêu chí thi đua rõ ràng, cụ thể, thiết thực, được đông đảo công chức, viên chức và người lao động nhiệt tình hưởng ứng, tạo động lực thúc đẩy các tập thể và cá nhân phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

unnamed_2017.jpg
Quang cảnh hội nghị 
 

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đánh giá cao phong trào thi đua của các cơ quan tư pháp, cơ quan THADS các tỉnh, thành phố trong khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên trong năm 2017. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, cơ quan tư pháp các tỉnh, thành phố trong khu vực cần tiếp tục triển khai các phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ từng địa phương, gắn với nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Đồng thời, gắn công tác thi đua khen thưởng với việc xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, nắm chắc kỹ năng và giữ vững kỷ luật, kỷ cương tại các cơ quan tư pháp, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội nghị cũng đã bình xét khen thưởng và suy tôn các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác tư pháp và thi hành án dân sự năm 2017 đề nghị Bộ Trưởng Bộ Tư pháp tặng Cờ thi đua ngành Tư pháp. Đối với Sở Tư pháp gồm có 04 đơn vị: Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa, Sở Tư pháp tỉnh Bình Định, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi và Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng.

IMG_0667_2.jpg
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng bàn giao Quyết định và Sổ thi đua khen thưởng cho Trưởng và Phó trưởng khu vực năm 2018
 

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã công bố quyết định về việc cử Trưởng và Phó trưởng khu vực thi đua năm 2018. Theo đó, Trưởng khu vực là Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế; 2 Phó Trưởng khu vực là Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An và Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình./.

T.C

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Chí Phương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055 815477 - Fax: 055 825447
Địa chỉ: 108 Phan Đình Phùng - Thành phố Quảng Ngãi.