Giới thiệu chung

Quy chế làm việc

Các đơn vị trực thuộc

Tin tức - Sự kiện

Lịch công tác tuần

Thanh Tra Sở

Đảng và các tổ chức Đoàn thể

Quy hoạch - KH sử dụng đất

Danh mục điểm ĐCCS, ĐCI, ĐCII

Danh mục dữ liệu TN&MT

Giá đất Tỉnh QN (2015-2019)

Bản tin Sở TN&MT

Hệ thống Quản lý chất lượng

Xét tặng Giải thưởng Môi trường

Góp ý dự thảo văn bản

Đầu tư- Đấu thầu

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2285457
Đang online: 7
Đăng ngày: 10/04/2017

Ngày 05/4/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Quyết định số 251/QĐ-UBND về việc sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 298/QĐ-UBND ngày 14/9/2015 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thành lập Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi được thành lập trên cơ sở hợp nhất, chuyển giao nguyên trạng Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và môi trường và Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện: Trà Bồng, Sơn Tây,  Sơn Hà, Tây Trà, Ba Tơ, Minh Long, Lý Sơn; đồng thời Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi có các Chi nhánh tại các huyện này.

 Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc UBND các huyện, thành phố được thành lập bao gồm Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi trên cơ sở chuyển giao nguyên trạng Chi nhánh trực thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi (sở Tài nguyên và Môi trường) tại các huyện nêu trên và thành phố Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh đã giao Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan  và UBND các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi tổ chức thực hiện việc chuyển giao, bàn giao và tiếp nhận nguyên trạng về nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, viên chức, người lao động hợp đồng, tài chính, tài sản và các hồ sơ, tài liệu có liên quan… từ Chi nhánh  trực  thuộc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi ( sở Tài nguyên và Môi trường) tại các huyện này và thành phố Quảng Ngãi về các địa phương tương ứng quản lý theo quy định.

Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi có hiệu lực kể từ ngày ký; đồng thời bãi bỏ Quyết định số 299/QĐ-UBND ngày 14/9/2015 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thành lập các Chi nhánh trực thuộc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi.

                                                                                                            KT

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Về việc lập thủ tục kê khai đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

CV-4108.pdfCV-4108.pdf

 

   

Về việc hủy 34.523 phôi giấy chứng nhận QSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

 http://www.quangngai.gov.vn/vi/sotnmt/SiteResources/VPDK/4023%20vpdk.pdf​

 

 

 

 

 

Phim tư liệu
Ngày nước thế giới 2019 - Video clips
Xem thêm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Phí Quang Hiển - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 163 Hùng Vương - TP Quảng Ngãi
Điện thoại:0255.3714507; Fax: 0255.3822870; Email:stnmt@quangngai.gov.vn