Giới thiệu chung

Quy chế làm việc

Các đơn vị trực thuộc

Tin tức - Sự kiện

Lịch công tác tuần

Thanh Tra Sở

Đảng và Các tổ chức Đoàn thể

Quy hoạch - KH sử dụng đất

Danh mục điểm ĐCCS, ĐCI, ĐCII

Danh mục dữ liệu TN&MT

Giá đất tỉnh QN (2015-2019)

Bản tin Sở TN&MT

Hệ thống Quản lý chất lượng

Xét tặng Giải thưởng Môi trường

Góp ý dự thảo văn bản

Đầu tư- Đấu thầu

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2358787
Đang online: 2

Xây dựng Hệ thống thông tin đất đai quốc gia, đa mục tiêu (MPLIS), bảo đảm thực hiện cung cấp dịch vụ quản lý đất đai theo nhu cầu, thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản hiệu quả, minh bạch; xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và dầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại - là những sản phẩm cơ bản của Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” vay vốn Ngân hàng thế giới (WB) vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục ngày 30/5/2016.

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa Quyết định công bố 10 sự kiện nổi bật  của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2015 tại  Quyết định số 3488/QĐ-BTNMT ngày 28/12/2015, bao gồm:

Ứng dụng công nghệ viễn thám và sử dụng nguồn dữ liệu ảnh từ trạm thu ảnh vệ tinh hiện có là giải pháp hữu hiệu để có được bộ thông tin dữ liệu cơ bản về tài nguyên môi trường biển.

 

        Trong 3 ngày 28-30/6/2014, Hội nhà báo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí với chuyên đề: Kỹ năng viết tin, bài cho báo điện tử. Tham gia khóa học có 30 học viên đến từ các sở ngành có cổng Thông tin điện tử.

Thực hiện dự án bàn giao rừng, giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) rừng phòng hộ, Sở NN&PTNT đã thực hiện giao rừng, giao đất và GCNQSDĐ rừng phòng hộ cho các Ban Quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn của 9 huyện: Ba Tơ, Đức Phổ, Mộ Đức, Bình Sơn, Trà Bồng, Tây Trà, Sơn Hà, Sơn Tây và Minh Long, với tổng diện tích rừng và đất rừng phòng hộ 93.664,129 ha.

    Theo Văn bản số 482/BNN-TCLN ngày 5/2/2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì trong thời gian qua, một số tổ chức, công ty và cá nhân tự giới thiệu là người của Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Bộ NN và PTNT… tổ chức giới thiệu môi giới cho các Doanh nghiệp và cá nhân thu gom Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp để lập dự án xin hỗ trợ vốn trồng rừng nhằm mục đích lừa đảo.

Theo Nghị định 64/2012/NĐ-CP về cấp giấy phép xây dựng vừa được Chính phủ ban hành, giấy phép xây dựng bao gồm 3 loại: Xây dựng mới; sửa chữa, cải tạo; di dời công trình.

Mọi người đều biết thế giới hiện tại đang đứng trước một thảm họa sinh thái do sự phát triển các hệ thống kinh tế theo chiều rộng, do tác động độc hại của các chất thải công nghiệp,  sự khai thác có tính chất hủy diệt các tài nguyên thiên nhiên. Chính trong bối cảnh cuộc đấu tranh chống thiên tai, cuộc chiến đối phó với sự biến đổi của khí hậu hiện nay, chúng ta càng thấy giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh về sự tác động của con người đối với thiên nhiên.  ​


Với mục đích đáp ứng các yêu cầu giải quyết công việc của tổ chức và cá nhân một cách tốt nhất về số lượng, chất lượng và thời gian; nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức; hạn chế tiêu cực, tạo bước chuyển biến trong quan hệ và thủ tục giải quyết công việc giữa cơ quan hành chính cấp xã, cấp huyện với tổ chức, cá nhân;  nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai. Ngày 26/8/2011, UBND huyện Sơn Tây đã phê duyệt Đề án áp dụng cơ chế một cửa liên thông từ cấp xã đến cấp huyện trên lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây. 

"Mùa xuân là tết trồng cây. Để cho đất nước ngày càng thêm xuân". Đáp lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu, sáng ngày 16 tháng 02 năm 2008 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tý), tại núi Thiên Ấn, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi lễ phát động Tết trồng cây năm 2008. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Đình Khối, Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Minh Toản, Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ Tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Huế, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, và nhiều đồng chí Lãnh đạo Tỉnh Uỷ, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh, lực lượng vũ trang nhân dân và các hội, đoàn thể cấp tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có đầy đủ Lãnh đạo các Sở ban ngành, các Hội đoàn thể và Lãnh đạo 14 huyện, thành phố trong tỉnh. ​

TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/3 1 2 3 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Triển khai thực hiện các văn bản về đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất​.

File đính kèm: CV-1461-VPDK.pdf;   CV-1476-VPDK.pdf

 

   

​Thông báo: Lịch tiếp công dân định kỳ trong năm 2020 của Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi.

File đính kèm: 5983ttr.pdf

 

 

 

   

​Về vệc ký Phụ lục điều chỉnh Hợp đồng thuê đất đối với các trường hợp thuê đất đã hết thời gian ổ định đơn giá thuê đất 05 năm trên địa bàn tỉnh QN (lần 3)​.

File đính kèm:5052qldd.pdf5052qldd.pdf

 

   

​Góp ý Dự thảo văn Quy định về giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi áp dụng cho thời kỳ 05 năm (2020 - 2024)​.

File đính kèm: 

1-DỰ THẢO TỜ TRÌNH UBND TỈNH VỀ BẢNG GIÁ ĐẤT 2020-2024.doc

2-DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ BẢNG GIÁ ĐẤT 2020-2024.doc

3-DỰ THẢO QUYẾT ĐỊNH BẢNG GIÁ ĐẤT 2020-2024.doc

4-DỰ THẢO QUY ĐỊNH UBND TỈNH VỀ BẢNG GIÁ ĐẤT 2020-2024.doc 

Phim tư liệu
Ngày nước thế giới 2019 - Video clips

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Phí Quang Hiển - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 163 Hùng Vương - TP Quảng Ngãi
Điện thoại:0255.3714507; Fax: 0255.3822870; Email:stnmt@quangngai.gov.vn