Giới thiệu chung

Quy chế làm việc

Các đơn vị trực thuộc

Tin tức - Sự kiện

Lịch công tác tuần

Thanh Tra Sở

Đảng và các tổ chức Đoàn thể

Quy hoạch - KH sử dụng đất

Danh mục điểm ĐCCS, ĐCI, ĐCII

Danh mục dữ liệu TN&MT

Giá đất Tỉnh QN (2015-2019)

Bản tin Sở TN&MT

Hệ thống Quản lý chất lượng

Xét tặng Giải thưởng Môi trường

Góp ý dự thảo văn bản

Đầu tư- Đấu thầu

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2282555
Đang online: 5
Đăng ngày: 28/11/2013

Đề án thực hiện cơ chế một cửa hiện đại tại UBND huyện Tư Nghĩa vừa mới được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt tại Quyết định số 1881/QĐ-UBND ngày 27/11/2013; đây là cơ chế ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tiếp nhận và giải quyết công việc của tổ chức, cá nhân trên một số lĩnh vực thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện và các phòng (ban) chức năng, cơ quan, đơn vị có liên quan.

          Trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường thuộc Đề án này bao gồm liên kết mô hình một cửa của dự án VLAP để thực hiện đồng bộ trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy CNQSDĐ); tách thửa, hợp thửa; cấp đổi, cấp lại giấy CNQSDĐ; chuyển nhượng quyền sử dụng đất (quyền SDĐ), chuyển mục đích sử dụng đất; thừa kế, tặng, cho quyền SDĐ, quyền về sở hữu nhà ở gắn liền với đất;  đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền SDĐ; xóa đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền SDĐ; đăng ký thế chấp, đăng ký bảo lãnh bằng quyền SDĐ, tài sản gắn liền với đất; xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh; cấp giấy xác nhận bản cam kết bảo vệ môi trường.

            Thực hiện cơ chế một cửa hiện đại tại UBND huyện Tư Nghĩa với mục tiêu là từng bước tối ưu hóa hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công của UBND huyện và các cơ quan nhà nước có liên quan đối với tổ chức, cá nhân; từng bước xây dựng nền hành chính ở địa phương trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Nguyên tắc thực hiện là thủ tục hành chính đơn giản, rõ ràng, đúng pháp luật; công khai minh bạch các hồ sơ, thủ tục hành chính, phí, lệ phí, thời gian giải quyết công việc của tổ chức, cá nhân và hoạt động công vụ; bảo đảm giải quyết công việc nhanh chóng, thuận tiện cho tổ chức, cá nhân. Mọi quan hệ tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả hồ sơ của tổ chức, cá nhân được thực hiện tại một đầu mối duy nhất là Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện Tư Nghĩa.

                                                                                                KT      

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Về việc lập thủ tục kê khai đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

CV-4108.pdfCV-4108.pdf

 

   

Về việc hủy 34.523 phôi giấy chứng nhận QSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

 http://www.quangngai.gov.vn/vi/sotnmt/SiteResources/VPDK/4023%20vpdk.pdf​

 

 

 

 

 

Phim tư liệu
Ngày nước thế giới 2019 - Video clips
Xem thêm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Phí Quang Hiển - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 163 Hùng Vương - TP Quảng Ngãi
Điện thoại:0255.3714507; Fax: 0255.3822870; Email:stnmt@quangngai.gov.vn