Giới thiệu chung

Quy chế làm việc

Các đơn vị trực thuộc

Tin tức - Sự kiện

Lịch công tác tuần

Thanh Tra Sở

Đảng và các tổ chức Đoàn thể

Quy hoạch - KH sử dụng đất

Danh mục điểm ĐCCS, ĐCI, ĐCII

Danh mục dữ liệu TN&MT

Giá đất Tỉnh QN (2015-2019)

Bản tin Sở TN&MT

Hệ thống Quản lý chất lượng

Xét tặng Giải thưởng Môi trường

Góp ý dự thảo văn bản

Đầu tư- Đấu thầu

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2260781
Đang online: 15
Đăng ngày: 10/06/2019

Sáng ngày 8/6/2019, tại thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ ra quân cấp Trung ương chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2019 với chủ để “Tử tế với Đại dươngnhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Viêt Nam (01/6 – 08/6) và Ngày Đại dương Thế giới (08/6). Chiến dịch có đại diện Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Bình Sơn, các hội, đoàn thể, mặt trận của xã Bình Châu cùng và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên thuộc các tổ chức cơ sở đoàn tham gia, trong đó có 12 đoàn viên thuộc đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.​

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng về tác động tiêu cực của ô nhiễm rác thải đối với môi trường biển; nêu cao vai trò và tầm quan trọng của biển trên nền tảng phát triển kinh tế biển xanh gắn với bảo vệ môi trường biển, bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển bằng các hoạt động thiết thực, động viên ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vươn khơi bám biển, đồng thời kêu gọi các chủ tàu cá, tàu khách du lịch ký cam kết không xả rác xuống biển và vận động mọi người cùng tham gia để góp phần ngăn ngừa, kiểm soát và giảm thiểu ô nhiễm môi trường biển, ứng phó với biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng.

Thông qua hoạt động này, giúp cho đoàn viên, thanh niên của các tổ chức Đoàn nhận thức được trách nhiệm của mình phải xung kích, tình nguyện, tiên phong trong hành động để tạo sự lan tỏa đối với cộng đồng về giảm thiểu rác thải đặc biệt là rác thải nhựa đại dương.

Sau Lễ ra quân, hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang đã tham gia thu gom rác thải ở khu vực kè biển, vớt rác ở khu vực biển ven bờ thuộc thôn Định Tân, xã Bình Châu và tập kết, xử lý rác theo đúng quy định.

                                                                            Thanh Nga

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019

H1.jpg
H2.jpg


Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
   

​Về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho ông Phạm Sanh, địa chỉ thửa đất xã Tịnh An​, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

482qd(PhamSanh).pdf482qd(PhamSanh).pdf


 

   

​Về việc hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho hộ ông Đỗ Quang Duy và bà Võ Thị Thanh Hà, xã Hành Dũng​, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

480qd(DoQuangDuy).pdf480qd(DoQuangDuy).pdf 

   

​Về việc hủy trang bổ sung kèm theo GCN cấp cho hộ ông Nguyễn Văn Chương, xã Tịnh Khê​, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

479qd(NguyenVanChuong).pdf479qd(NguyenVanChuong).pdf

 

   

​Về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Phạm Ngọc Tài và bà Nguyễn Thị  Chính, địa chỉ thửa đất tại xã Ba Động, huyện Ba Tơ​, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.​​

481qd(PhamNgocTai).pdf481qd(PhamNgocTai).pdf

 

   

​Về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nguyễn Huấn, địa chỉ thửa đất tại xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

475-QD(NguyenHuan).pdf475-QD(NguyenHuan).pdf

 

   

Kết luận thanh tra công tác quản lý đất đai và giao đất cho hộ gia đình, cá nhân đối với UBND phường Trần Phú và UBND thành phố  tại khu KDC Khối 3, khối 9 (cũ) phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi

3541-KL-STNMT.pdf3541-KL-STNMT.pdf

 

Phim tư liệu
Ngày nước thế giới 2019 - Video clips
Xem thêm

Bản quyền © 2012 thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Phí Quang Hiển - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi.
Địa chỉ: Số 163 Hùng Vương - TP Quảng Ngãi
Điện thoại:0255.3714507; Fax: 0255.3822870; Email:stnmt@quangngai.gov.vn