Liên kết website

Thống kê truy cập

Các Sở, ban ngành, nhà hảo tâm ủng hộ chương trình vì người nghèo tại Lễ phát động

Tối 9/1/2017, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua "Quảng Ngãi chung sức xây dựng nông thôn mới" và "Quảng Ngãi chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh và các nhà hảo tâm.

Tại Lễ phát động, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể tổ chức triển khai tốt công tác vận động, tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cả hệ thống chính trị và kêu gọi các doanh nghiệp cùng nhân dân trong tỉnh cùng chung sức xây dựng NTM và chung tay vì người nghèo.
 

Các ngành, các cấp trong tỉnh khai thác tối đa và cân đối, bố trí đủ các nguồn lực để thực hiện đạt được mục tiêu của hai chương trình. Ủy ban MTTQVN tỉnh, các đoàn thể chính trị xã hội vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực phong trào thi đua gắn với việc nâng cao chất lượng Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và các phong trào thi đua khác. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, biểu dương và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến về xây dựng NTM, giảm nghèo bền vững gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 
Chủ tịch UBND tỉnh cũng kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp có trách nhiệm đóng góp sức người, sức của để thực hiện tốt 2 chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM và giảm nghèo bền vững. Với các hộ nghèo cần có ý chí quyết tâm thoát nghèo, không trồng chờ, ỷ lại sự hỗ trợ của Nhà nước.

Đến năm 2020, Quảng Ngãi phấn đấu có 60% số xã đạt chuẩn NTM, tỷ lệ hộ nghèo bình quân giảm 1,5 - 2%/năm, riêng các huyện miền núi giảm 4%/năm; giai đoạn 2016 - 2020 bình quân thu nhập đầu người tăng lên 1,5 lần so với cuối năm 2015, riêng hộ nghèo ở các huyện nghèo, xã nghèo tăng lên gấp 2 lần.

Tại Lễ phát động, các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ cho chương trình "Quảng Ngãi chung tay vì người nghèo” số tiền hơn 22 tỷ đồng.
 
Tin, ảnh: Văn Hùng

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí IV/2017 DS qui IV -2017 QLCL.xlsDS qui IV -2017 QLCL.xls

 

  

Mẫu Chi phí ​tuân thủ của cơ quan nhà nước cho các đối tượng thực hiện TTHC CQNN-DKK6.xlsCQNN-DKK6.xls

 

  

Thông báo địa điểm tư vấn kỹ thuật sản xuất và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp miễn phí 390.TTKN.pdf390.TTKN.pdf

 

  

Phiếu điền thông tin nhập liệu phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. PhieuDienThongTin_CBCCVC.docPhieuDienThongTin_CBCCVC.doc  ​

 

  

Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2017 (đợt 2). 3801.TB-SNNPTNT.pdf3801.TB-SNNPTNT.pdf

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin