Liên kết website

Thống kê truy cập

Từ ngày 20 đến 22/7/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Tổng cục Thủy sản và Cơ quan Quản lý Thủy sản Úc (AFMA) tổ chức 4 Hội thảo truyền thông về chống đánh bắt bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định tại các xã An Vĩnh, An Hải (huyện Lý Sơn) và Bình Châu (huyện Bình Sơn). Mỗi Hội thảo có hơn 100 đại biểu tham dự gồm đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các hội đoàn thể trong xã, cán bộ các thôn, chủ tàu, thuyền trưởng, ngư dân, các cơ sở thu mua thủy sản, kinh doanh xăng dầu, đóng sửa tàu cá tại địa phương.

Thông điệp xuyên suốt của các Hội thảo là “Đánh cá đúng luật và có trách nhiệm”. Hội thảo đã mang lại hiệu quả tích cực, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cơ quan chức năng và các tổ chức, cá nhân trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào hoạt động nghề cá, góp phần khắc phục cảnh báo Thẻ vàng của Ủy ban Châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định./.

Nguyễn Văn Mười

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin