Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng 1/4, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động ông Hồ Trọng Phương, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đến nhận công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 01/4/2019 đến ngày 01/4/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Trọng Phương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện tốt chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh trên lĩnh vực được phân công quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hồ Trọng Phương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 
 

Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin