Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều ngày 26/6, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 14 đồng chí hội viên Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đến dự chúc mừng và trao Kỷ niệm chương có đồng chí Nguyễn Văn Tràng, ủy viên Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Dương Văn Chung, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức-Chính sách Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Phú, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở và đồng chí Phùng Đình Tại, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT.

Với những thành tích trong công tác xây dựng và hoạt động Hội trong thời gian qua,14 đồng chí hội viên cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT đã vinh dự được Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tràng, ủy viên Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương thành tích đóng góp xây dựng hội và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận kỷ niệm chương trong đợt này; hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ",cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng và hoạt động của Hội Cựu chiến binh./.
 
Phong Phúc

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin