Liên kết website

Thống kê truy cập

Ngày 13.8,  Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức giao và nghiệm thu thiết bị lắp đặt máy Rada hàng hải nhãn hiệu FURUNO FR-8065 (72KL-6KW) cho tàu cá khai thác hải sản xa bờ QNg 96489-TS của ngư dân Phan Phước Lộc, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn.

Hộ tham gia mô hình được hỗ trợ 50% kinh phí mua vật tư thiết bị, 50% phần còn lại hộ tham gia đầu tư để đảm bảo yêu cầu của mô hình. Đây là máy thứ 3 được lắp đặt trên địa bàn tỉnh từ nguồn kinh phí của khuyến nông tỉnh, góp phần từng bước hiện đại hóa đội tàu cá đánh bắt hải sản xa bờ của tỉnh.
 

Máy Rada hàng hải FURUNO FR-8065 (72HL-6KW) có các tính năng ưu việt như: Giúp thuyền trưởng nhận dạng mục tiêu xung quanh (cố định hoặc di động) trong mọi điều kiện thời tiết, ngư dân sẽ điều chỉnh phù hợp hướng đi của tàu; là “con mắt” của tàu trong trường hợp sương mù dày đặc trên biển, trong đêm tối, trong thời tiết mưa bão để dẫn tàu đi và tránh đâm va vào chướng ngại vật và các tàu khác.

 

Những thiết bị mới đồng bộ đi kèm máy Rada hàng hải như: màn hình LCD màu 10,4 inch; nguồn cấp điện PAD-222D, 24VDC; cáp đầu nối và phụ kiện kèm theo. Thiết bị gắn có thêm board mạch tự động đồ giải ARP - 11 có khả năng bám 10 mục tiêu, hiển thị trên màn hình Radar, lưu vết tàu, hiển thị toạ độ, hướng di chuyển và tốc độ di chuyển của mục tiêu. Ngoài board mạch tự động đồ giải ARP - 11, Radar FR 8065 còn được kết nối với la bàn điện PG-500, để xác định hướng, khoảng cách di chuyển từ tàu đến các mục tiêu.

 
Phong Phúc

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở