Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 02/8, UBND  huyện Trà Bồng đã tổ chức diễn tập chữa cháy rừng tại lô 30, khoảnh 6, tiểu khu 76, thôn Trà Ót, xã Trà Tân. Gần 100 đại biểu và các lực lượng cùng chứng kiến và tham gia buổi diễn tập.

Tình huống giả định diễn tập đưa ra là: Vào lúc 9 giờ sáng ngày 02/8/2018, một nhân viên hợp đồng lao động bảo vệ rừng 6 tháng mùa khô xã Trà Tân trong khi kiểm tra bảo vệ rừng đã phát hiện tại lô 30, khoảnh 6, tiểu khu 76, thôn Trà Ót, xã Trà Tân xảy ra đám cháy đã tự huy động một số người đến chữa cháy nhưng càng lúc đám cháy càng lan rộng. Sau đó lần lượt lực lượng ở thôn, xã đến ứng cứu nhưng vẫn không dập được lửa. Đến khi lực lượng, phương tiện chữa cháy của huyện đến cùng chữa cháy thì đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Sau 45 phút tích cực diễn tập, các bước thực hành giả định đã được các lực lượng tham gia chữa cháy thực hiện đầy đủ, đúng kế hoạch đề ra.

Buổi diễn tập góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, điều hành của chính quyền, vai trò tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng. Đồng thời nâng cao khả năng tổ chức, chỉ huy chữa cháy rừng của các cấp và sự phối hợp giữa các lực lượng khi có tình huống cháy rừng xảy ra, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng xảy ra,..../.
 
Văn Hùng

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin