Liên kết website

Thống kê truy cập

Đồng chí Nguyễn Văn Tràng tặng Bằng khen cho Hội CCB Sở đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2018-2019 (Ảnh: Phong Phúc)

Chiều ngày 27.12, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu biến binh (CCB), phong trào thi đua Hội CCB gương mẫu năm 2019 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Đến dự có các đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Hồ Trọng Phương, PGĐ Sở; Nguyễn Văn Tràng, Ủy viên Ban thường vụ Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú, Chủ tịch Hội CCB Sở đọc diễn văn ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam, 20 năm xây dựng và trưởng thành Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT.

Từ khi thành lập đến nay, Hội CCB Sở trải qua 3 nhiệm kỳ Đại hội; các thế hệ của Hội luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đã đoàn kết, nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy Đảng, lãnh đạo cơ quan, đơn vị và niềm tin yêu của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội Vinh dự được BCH Hội CCB tỉnh và Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen hàng năm và trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019...
 
Trong năm 2019, BCH Hội CCB Sở đã tích cực tập trung chỉ đạo và thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; 100% Hội viên có tư tưởng chính trị vững vàng; 100% các chi hội đạt trong sạch vững mạnh; 100% Hội viên CCB gương mẫu và gia đình CCB đạt danh hiệu gia đình văn hóa; đóng góp xây dựng được 01 ngôi nhà tình nghĩa.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tràng biểu dương những kết quả Hội CCB Sở đã đạt được trong năm 2019; đồng thời đề nghị trong thời gian đến, Hội CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, xứng đáng với truyền thống “Trung thành-đoàn kết-gương mẫu-đổi mới” là chỗ dựa tin cậy của đảng, nhà nước, nhân dân.
 
Nhân dịp này, Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT vinh dự đón nhận Bằng khen của Hội CCB tỉnh Quảng Ngãi vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2018-2019  23 đồng chí Hội viên CCB Sở cũng vinh dự được Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.

Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở