Liên kết website

Thống kê truy cập

Hưởng ứng không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 03.10, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” năm 2017 cho các cháu thiếu nhi là  con, em của các đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng Sở.

Dự và chung vui cùng các cháu có đồng chí Trần Ngọc Thương, Phó Giám đốc Sở,  lãnh đạo các  phòng, đơn vị thuộc Khối Văn phòng  Sở.  Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 45 cháu thiếu nhi là con, em của các  đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng Sở.
 

Mở đầu Đêm hội là tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ câu lạc bộ Xung kích biểu diễn. Tiếp đến các em được xem tiết mục múa Lân, Sư, Rồng vui nhộn do các bạn đến từ Đoàn nghệ thuật Lân, Sư, Rồng Sen Lạc Hội biểu diễn và thưởng thức màn trình diễn hấp dẫn của ảo thuật gia vui nhộn Huy Ken. Kết thúc Đêm hội các em được Chú cuội với chị Hằng cùng phá cổ và tham gia các trò chơi vui nhộn, ca hát...

 

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, cấp ủy Chi bộ và  Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở đến  các cháu thiếu nhi và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi./.

 
Tin, ảnh: Phong Phúc

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin