Liên kết website

Thống kê truy cập

Vào dịp cuối năm và đầu năm mới, đặc biệt là trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm 2018, hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản thực phẩm tăng cao nên có thể bùng phát nguy cơ về mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Để tăng cường thực thi pháp luật, bảo đảm an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản phục vụ tiêu dùng trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm 2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với các Sở, ngành, địa phương tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản có nguy cơ cao, tiêu thụ nhiều trong dịp Tết như thịt, giò chả, thủy sản, rau củ quả,...Đồng thời tổ chức các hình thức tuyên truyền, hướng dẫn để người dân nhận biết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát và chứng nhận an toàn thực phẩm.

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng 07/02, Sở Nông nghiệp và PTNT đã đi thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ.

Ngày 03.02, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi đã tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII) của Đảng cho trên 600 đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của ngành.

Đó là yêu cầu của UBND tỉnh đối với Sở Nông nghiệp và PTNT tại Công văn số 640/UBND-NNTN nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh động vật trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ, hội Xuân 2018.

Ngày 22/01/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Kế hoạch số 09/KH-UBND về thanh tra, kiểm tra, kiểm soát nghề cá trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (Kế hoạch). Mục đích của Kế hoạch là nhằm ngăn chặn các hoạt động khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU), đồng thời đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ quốc tế cũng như các biện pháp bảo tồn và quản lý nguồn lợi, gắn với kế hoạch quản lý nghề cá, kiểm soát cường lực khai thác hải sản, đảm bảo sử dụng bền vững nguồn lợi thủy sản. Trong Kế hoạch, UBND giao Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức thành lập Văn phòng đại diện kiểm soát nghề cá tại Cảng cá Tịnh Kỳ và Cảng neo trú tàu thuyền Tịnh Hòa.

Chiều ngày 24/01, Đoàn thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới (Đoàn) do đồng chí Dương Văn Tô, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh (Văn phòng Điều phối) làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với huyện Nghĩa Hành để thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới của huyện.

Chiều ngày 25/01, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018. Đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị. Các đồng chí Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng dự Hội nghị.

Ngày 15/01/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Kế hoạch số 116/KH-SNNPTNT về Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018. Trọng tâm của Kế hoạch là tập trung tuyên truyền về: Cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; xây dựng tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức; cải cách tài chính công và về hiện đại hóa nền hành chính.

Sáng ngày 11/01, đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở đã đi kiểm tra công tác quản lý chất lượng và tiến độ thi công các hạng mục công trình bổ sung thuộc dự án Tiêu úng, thoát lũ, chống sạt lở vùng hạ lưu sông Thoa và kiểm tra tình hình tải nước phục vụ tưới cho sản xuất vụ Đông Xuân 2017 – 2018 của hệ thống kênh hồ chứa nước Núi Ngang.

Chiều ngày 06/01, tại khách sạn Hùng Vương, Ban chỉ đạo Đề án 1956 tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án 1956 tỉnh; Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Hội, Đoàn thể; các Sở, ngành; UBND các huyện, thành phố; các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/21 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí IV/2017 DS qui IV -2017 QLCL.xlsDS qui IV -2017 QLCL.xls

 

  

Mẫu Chi phí ​tuân thủ của cơ quan nhà nước cho các đối tượng thực hiện TTHC CQNN-DKK6.xlsCQNN-DKK6.xls

 

  

Thông báo địa điểm tư vấn kỹ thuật sản xuất và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp miễn phí 390.TTKN.pdf390.TTKN.pdf

 

  

Phiếu điền thông tin nhập liệu phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. PhieuDienThongTin_CBCCVC.docPhieuDienThongTin_CBCCVC.doc  ​

 

  

Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2017 (đợt 2). 3801.TB-SNNPTNT.pdf3801.TB-SNNPTNT.pdf

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin