Liên kết website

Thống kê truy cập

Bộ Nông nghiệp và PTNT đã phê duyệt Kế hoạch đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2018 cho các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Theo kế hoạch, Quảng Ngãi được giao chỉ tiêu đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn là 1.100 người.

Để phòng, chống bệnh Dại có hiệu quả, UBND tỉnh vừa có công văn số 1507/UBND-NNTN ngày 22 tháng 3 năm 2018 về tăng cường công tác phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 23.3, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 vào trao Giấy chấp thuận đầu tư cho các nhà đầu tư vào địa bàn huyện. Lũy kế đến nay, huyện Mộ Đức đã thu hút được 29 dự án, với tổng nguồn vốn đăng ký trên 2.253 tỷ đồng.

Trong những năm qua, với sự hỗ trợ từ các chương trình, chính sách như: Chương trình mục tiêu Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, chương trình 135, 134, các nhà tài trợ, các tổ chức phi chính phủ,...và sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, người dân khu vực nông thôn tỉnh Quảng Ngãi đã được cải thiện nhiều trong việc sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh và nước sạch đạt Quy chuẩn.

Sáng 27/02, Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, Thường trực Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở.

Chiều ngày 02/02, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Dự kiến trong năm 2018, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng sẽ thu ủy thác khoảng 7,743 tỷ đồng tiền DVMTR để chi trả cho công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh.

Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố ven biển trực thuộc Trung ương chỉ đạo cơ quan có thẩm quyền tại địa phương áp dụng các hình thức xử phạt cao nhất đối với chủ tàu, thuyền trưởng vi phạm, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân môi giới đưa tàu cá và ngư dân đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài

Tổng cục Thủy sản vừa có văn bản đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp xử lý đối với sản phẩm Bồ Đề 688-A.

Sáng ngày 29/1, Chi đoàn thanh niên Chi cục Thủy sản Quảng Ngãi đã phối hợp với Huyện đoàn Sơn Hà tổ chức thăm và tặng quà cho những hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi tại xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà.

Sáng ngày 20/01, Ban chỉ huy (BCH) quân sự Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân quân tự vệ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Sở chủ trì Hội nghị cùng các đồng chí trong BCH quân sự và cán bộ, chiến sĩ Trung đội tự vệ Sở Nông nghiệp và PTNT.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/14 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

  

Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh thuộc phạm vi quản lý của Chi cục trong Quý I năm 2018 DS QUI I-2018 QLCL.xlsDS QUI I-2018 QLCL.xls

 

  

Thông t​in dự báo khí tượng thủy văn thời hạn mùa và khuyến cáo mùa vụ trồng rừng 1048.SNNPTNT.pdf1048.SNNPTNT.pdf

 

  

Góp ý tài liệu ISO Khối Văn phòng Sở năm 2018 ISO 9001 - 2015 VP SO.rarISO 9001 - 2015 VP SO.rar

 

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin