Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều ngày 27.12, Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu biến binh (CCB), phong trào thi đua Hội CCB gương mẫu năm 2019 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Đến dự có các đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Hồ Trọng Phương, PGĐ Sở; Nguyễn Văn Tràng, Ủy viên Ban thường vụ Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Khối Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT.

Nhằm giúp bà con chủ động trong sản xuất đảm bảo hiệu quả, hạn chế ảnh hưởng thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản (NTTS); trên cơ sở dự báo thời tiết của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, đặc điểm sinh học của một số giống loài thủy sản được thả nuôi, đặc điểm sinh thái từng vùng nuôi trên địa bàn tỉnh, ngày 18/12/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành công văn số 3436/SNNPTNT đối với khung lịch thời vụ thả giống NTTS năm 2020 như sau:
Để khai thác có hiệu quả tiềm năng mặt nước hồ chứa, đa dạng hóa sản phẩm và tăng thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy phong trào nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh, năm 2019, Trung tâm Khuyến nông Quảng Ngãi đã triển khai thực hiện mô hình thử nghiệm nuôi cá thát lát thương phẩm trong lồng trên hồ chứa nước Nước Trong, xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà.

Để lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng Chi cục Kiểm lâm; từ ngày 21-23/11/2019, Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã tổ chức các hoạt động hội thao với sự tham gia giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Chi cục với các đơn vị khách mời là Văn phòng Sở, BQL rừng phòng hộ tỉnh và Công ty TNHH Tư vấn và sản xuất nông lâm nghiệp Hạnh Nhân.​

Ngày 15.11, UBND tỉnh có Quyết định​ số 877/QĐ-UBND về việc sử dụng kinh phí dự phòng ngân sách tỉnh năm 2019 để hỗ trợ thiệt hại và phòng chống dịch bệnh Dịch tả lợn châu Phi.

Sáng ngày 15/10, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Chăn nuôi và Thú y Quảng Ngãi (Chi đoàn) đã phối hợp với trường Tiểu học Long Sơn, thôn Gò Tranh, xã Long Sơn, huyện Minh Long tổ chức thăm và tặng quà cho những học sinh nghèo vượt khó của trường.

Chiều ngày 25/9, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức công bố các Quyết định của Giám đốc Sở về chuyển đổi vị trí công tác cho công chức, viên chức trong Sở. Đồng chí Dương Văn Tô, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đến dự và trao các quyết định.

Thực hiện Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã triển khai nhiều nội dung liên quan đến công tác quản lý chất lượng nông lâm thủy sản như: Tuyên truyền pháp luật, tập huấn kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm; hỗ trợ xây dựng, kết nối chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn; thanh kiểm tra, giám sát, hậu kiểm chất lượng an toàn thực phẩm và nhất là hỗ trợ các cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Nhờ đó đã tạo sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, nghĩa vụ của người sản xuất, kinh doanh trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản khi cung ứng ra thị trường.

Sáng 24/8, tại hội trường Chi cục Thủy lợi tỉnh, Hội Thủy lợi tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thủy lợi Việt Nam (28/8/1945-28/8/2019). Đến dự có đồng chí Trần Văn Ấn, Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Hội Thủy lợi Quảng Ngãi; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở và các cơ quan, đơn vị trong ngành Thủy lợi và đại diện các Chi hội Thủy lợi trên địa bàn tỉnh.

Ngày 16.8, Sở Nông nghiệp và PTNT có Công văn số 2222/SNNPTNT thông báo 02 sản phẩm (Victodo 70WP có chứa hoạt chất Flutriaflol và Avalon 8WP có chứa hoạt chất Gentamycin sulfate) không đạt chất lượng đang lưu thông trên thị trường.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/16 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở