Liên kết website

Thống kê truy cập

Ngày 15/01/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Kế hoạch số 116/KH-SNNPTNT về Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018. Trọng tâm của Kế hoạch là tập trung tuyên truyền về: Cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; xây dựng tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức; cải cách tài chính công và về hiện đại hóa nền hành chính.

Sáng ngày 11/01, đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở đã đi kiểm tra công tác quản lý chất lượng và tiến độ thi công các hạng mục công trình bổ sung thuộc dự án Tiêu úng, thoát lũ, chống sạt lở vùng hạ lưu sông Thoa và kiểm tra tình hình tải nước phục vụ tưới cho sản xuất vụ Đông Xuân 2017 – 2018 của hệ thống kênh hồ chứa nước Núi Ngang.

Chiều ngày 06/01, tại khách sạn Hùng Vương, Ban chỉ đạo Đề án 1956 tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án 1956 tỉnh; Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Hội, Đoàn thể; các Sở, ngành; UBND các huyện, thành phố; các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Nghĩa Thuận là một xã thuần nông, nằm ở phía tây của huyện Tư Nghĩa. Phát huy những thuận lợi về địa hình, đất đai, trong những năm qua, xã đã đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp, nhất là phát triển về chăn nuôi. Từ chỗ khuyến khích nông dân phát triển chăn nuôi nông hộ với những con vật nuôi có giá trị cạnh tranh cao như bò lai, bò vỗ béo, xã đã tiến tới quy hoạch vùng chăn nuôi tập trung, kêu gọi các cơ sở, doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn vào đầu tư để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, đồng thời tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân nông thôn.

Sáng ngày 04/01, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Xuân Cường chủ trì Hội nghị trực tuyến tổng kết năm 2017 và triển kế hoạch năm 2018 ngành Nông nghiệp và PTNT. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự chỉ đạo Hội nghị; tham dự hội nghị còn có đại diện các Bộ, ban ngành và  63 điểm cầu tại các tỉnh, thành trong cả nước. Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Sở Nông nghiệp và PTNT và các Sở, ngành có liên quan, các huyện, thành phố đã tham dự hội nghị tại đầu cầu Quảng Ngãi.

Chiều 02/01, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính làm việc với tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, kế hoạch thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo các Sở, Hội đoàn thể của tỉnh: Tài chính, Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường; Hội Nông dân, Liên minh HTX; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị các đơn vị, địa phương chủ động phòng chống dịch bệnh và đói rét cho đàn gia súc, gia cầm trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán.

Rừng phòng hộ xung yếu được xem là địa bàn trọng yếu trong công tác bảo vệ rừng. Diện tích rừng này có tác dụng bảo vệ môi trường, là nơi sinh thủy của các lưu vực sông lớn trong tỉnh như: Trà Khúc, Sông Vệ, Trà Bồng, Trà Câu,… góp phần điều hòa khí hậu, cung cấp nguồn nước phục vụ cho các công trình thủy điện, thủy lợi, cho sản xuất nông – lâm - công nghiệp cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân.

Sở Nông nghiệp và PTNT vừa có tờ trình gửi UBND tỉnh đề xuất khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân làm việc trên tàu cá QNg-98465-TS vì có hành động dũng cảm cứu người gặp nạn giữa bão táp trên biển.

 

Để đảm bảo cho vụ sản xuất Đông Xuân 2017 – 2018 giành thắng lợi, Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi đang tổ chức đoàn thanh tra chất lượng các loại giống lúa, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y trên địa bàn tỉnh.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/21 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí IV/2017 DS qui IV -2017 QLCL.xlsDS qui IV -2017 QLCL.xls

 

  

Mẫu Chi phí ​tuân thủ của cơ quan nhà nước cho các đối tượng thực hiện TTHC CQNN-DKK6.xlsCQNN-DKK6.xls

 

  

Thông báo địa điểm tư vấn kỹ thuật sản xuất và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp miễn phí 390.TTKN.pdf390.TTKN.pdf

 

  

Phiếu điền thông tin nhập liệu phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. PhieuDienThongTin_CBCCVC.docPhieuDienThongTin_CBCCVC.doc  ​

 

  

Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2017 (đợt 2). 3801.TB-SNNPTNT.pdf3801.TB-SNNPTNT.pdf

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin