Liên kết website

Thống kê truy cập

Chiều ngày 16.4, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về công tác dân vận do Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trần Thị Bích Thủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi về tình hình thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa XI về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”. Lãnh đạo Sở tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Mậu Văn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và một số Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các Sở, ban, ngành có liên quan và UBND các huyện, thành phố tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh lở mồm long móng trên đàn gia súc; chủ động trong công tác chống dịch, đảm bảo các ổ dịch được dập tắt hoàn toàn, không tái phát lây lan ra diện rộng.

Chiều 27.3, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho tập thể và cá nhân thuộc tàu cá QNg - 98465 - TS (ở xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ) đã có hành động dũng cảm ứng cứu, cứu vớt thành công 4 ngư dân tỉnh Bình Định bị sóng lớn đánh chìm tại vùng biển Hoàng Sa vào ngày 16/12/2017.

Sản lượng thủy sản khai thác 3 tháng đầu năm của Quảng Ngãi ước đạt hơn 33.100 tấn, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khai thác trên biển 32.985 tấn; khai thác nội địa 139 tấn.

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa bàn hành Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 14/3/2018 về tăng cường các biện pháp quản lý bảo vệ, phát triển rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn tỉnh. Một trong những nội dung quan trọng của Chỉ thị nhằm hạn chế và chấm dứt tình trạng lấn chiếm đất rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 14.3, Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức đi kiểm tra hiện trường tiến độ trồng rừng dự án Dự án phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi (JiCa2) do Ban quản lý rừng phòng hộ Đầu nguồn Thạch Nham (Ban quản lý) thực hiện.

Ngày 14/3, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT do đồng chí Trần Ngọc Thương, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018 trên địa bàn huyện Trà Bồng.

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Dương Văn Tô và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở vừa đi kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư vào nông nghiệp trên địa bàn huyện Mộ Đức.

Chiều 27/02, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ cho công chức, viên chức được bổ nhiệm ở một vị trí công tác kéo dài trên 8 năm; quán triệt và ký cam kết thực hiện Quyết định số 34-QĐ/ĐU ngày 04/11/2016 của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng chí Dương Văn Tô, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị.

Vào dịp cuối năm và đầu năm mới, đặc biệt là trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm 2018, hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản thực phẩm tăng cao nên có thể bùng phát nguy cơ về mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Để tăng cường thực thi pháp luật, bảo đảm an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản phục vụ tiêu dùng trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm 2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với các Sở, ngành, địa phương tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản có nguy cơ cao, tiêu thụ nhiều trong dịp Tết như thịt, giò chả, thủy sản, rau củ quả,...Đồng thời tổ chức các hình thức tuyên truyền, hướng dẫn để người dân nhận biết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát và chứng nhận an toàn thực phẩm.

 

 


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/22 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

  

Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh thuộc phạm vi quản lý của Chi cục trong Quý I năm 2018 DS QUI I-2018 QLCL.xlsDS QUI I-2018 QLCL.xls

 

  

Thông t​in dự báo khí tượng thủy văn thời hạn mùa và khuyến cáo mùa vụ trồng rừng 1048.SNNPTNT.pdf1048.SNNPTNT.pdf

 

  

Góp ý tài liệu ISO Khối Văn phòng Sở năm 2018 ISO 9001 - 2015 VP SO.rarISO 9001 - 2015 VP SO.rar

 

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin