Liên kết website

Thống kê truy cập

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký Quyết định số 2080/QĐ-UBND ngày 22/11/2018 phê duyệt Đề án Hợp nhất Trạm Chăn nuôi và Thú y thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Trạm Khuyến nông thuộc UBND các huyện, thành phố thành Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp trực thuộc UBND các huyện, thành phố (gọi tắt là Đề án).

Sáng ngày 23/11, tại Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Viện quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng (Hội Khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam) bế giảng lớp tập huấn quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở tham dự và trao chứng nhận cho học viên.

Sáng 27/11, tại Thành phố Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chủ trì hội nghị. Tại đầu cầu Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành địa phương có liên quan tham dự.

Sáng ngày 21/11, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Tư Nghĩa để thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn xã Nghĩa Thọ.

 

Chiều 21.11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã trao Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng cho thuyền viên Trần Thanh Ron vì đã dũng cảm kịp thời cứu người bị nạn trên biển.

Thiên tai, bão lũ thường xuyên tác động mạnh đến tỉnh Quảng Ngãi gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản của nhân dân. Nhằm nâng cao năng lực điều hành, chỉ huy, chỉ đạo của các các cấp chính quyền và nhận thức của nhân dân trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, năm 2018, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tai và cứu hộ, cứu nạn cho các xã trọng điểm trên địa bàn tỉnh thường xuyên bị thiệt hại do thiên tai gây ra. Đợt diễn tập đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình, đông đủ của các lực lượng và người dân địa phương.

Trước thực trạng nhiều công trình cấp nước sạch nông thôn giao cho các địa phương quản lý, vận hành hoạt động kém hiệu quả, gây bức xúc trong nhân dân, UBND tỉnh đã chuyển giao các công trình này cho Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn sửa chữa, nâng cấp và quản lý, vận hành. Các công trình sau khi chuyển giao cho Trung tâm sửa chữa, nâng cấp và quản lý, vận hành đã hoạt động tốt, mang lại niềm tin cho người dân, đặc biệt ở những vùng khó khăn về nguồn nước sạch từ nhiều năm qua. Trong năm 2018, Trung tâm tiếp tục được UBND tỉnh giao sửa chữa, nâng cấp và quản lý, vận hành 3 công trình có tính cấp thiết. Trung tâm đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa công trình đi vào hoạt động, cung cấp nước sạch cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Ngày 5/11, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 3388/SNNPTNT thông tin dự báo khí tượng thủy văn thời hạn mùa và khuyến cáo mùa vụ trồng rừng từ tháng 10-12/2018.

 

Sáng ngày 8/11, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị Sơ kết sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản năm 2018; triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2018 – 2019.

Chiều ngày 26/10/2018, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Nguyễn Mậu Văn đã đi hiện trường kiểm tra tiến độ thi công Tiểu dự án Cảng neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á (giai đoạn II).


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/24 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Biểu mẫu hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và triển khai năm 2019.Mẫu 2018.rarMẫu 2018.rar

 

  

Theo yêu cầu của WB. PPMU Quảng Ngãi công khai Báo cáo đánh giá tác dộng môi trường xã hội (ESIA) Tiểu dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập tỉnh Quảng Ngãi (giai đoạn 1) thuộc Dự án Sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8).2.ESIA Quangngai T10 2018-VIE.docx2.ESIA Quangngai T10 2018-VIE.docx

 

 

 

  

Danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh thuộc phạm vi quản lý của Chi cục trong Quý III năm 2018. DS QUI III-2018 QLCL.xlsDS QUI III-2018 QLCL.xls

 

  

Quyết định số 03/2007/QĐ-BNV ngày 26/02/2007 Về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong bộ máy chính quyền địa phương 03.2007.QĐ-BNV.doc03.2007.QĐ-BNV.doc

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin