Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng 10.10.2017, Đoàn công tác của Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp (thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT) đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi và các Công ty Lâm nghiệp, chế biến lâm sản trên địa bàn tỉnh để thảo luận, đóng góp ý kiến triển khai Dự án “Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng” tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung. Ông Nguyễn Văn Hân, Phó Giám đốc Sở tiếp và làm việc với Đoàn.

Sở Nông nghiệp và PTNT vừa có văn bản trả lời Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Trà Bồng về việc xin trồng xen cây Quế trong diện tích rừng trồng phòng hộ năm 2016.

Tính đến cuối năm 2017, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã đưa vào quản lý, khai thác 717 công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp (122 hồ chứa nước, 459 đập dâng, 6 đập ngăn mặn và 130 trạm bơm).

Trong những năm qua, lực lượng Kiểm lâm huyện Tư Nghĩa đã phối hợp với các đơn vị, địa phương của huyện thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Vốn rừng được bảo vệ và ngày càng phát triển, đời sống nhân dân, nhất là các xã có rừng từng bước được cải thiện. Nhân dân đã nhận thức được vai trò quan trọng của rừng, tích cực tham gia đầu tư phát triển rừng, nhờ đó diện tích rừng của huyện ngày càng tăng, đặc biệt là rừng trồng.

Sáng ngày 03.10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn đánh giá viên nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 cho 20 cán bộ công chức, viên chức làm công tác ISO tại các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Công ty cổ phần Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu báo cáo viên trực tiếp lớp học.

 

Sáng 3/10, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN, Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vào sáng 27/9, về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác Quý IV năm 2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã yêu cầu Sở tập trung tham mưu cho UBND tỉnh đôn đốc, hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ để 18 xã và huyện Nghĩa Hành sớm về đích trong năm 2017. Nhiều nội dung quan trọng khác đã được Phó Chủ tịch chỉ đạo tại buổi làm việc.

Sáng ngày 27.9, đồng chí Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hân, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT từ ngày 01/10/2017 – 1/10/2022.

Chiều 26/9, Đoàn công tác của Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn và Quỹ Đầu tư Lumino (Nhật Bản) có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để đề xuất đầu tư vùng nguyên liệu và xây dựng nhà máy sản xuất viên gỗ nén tại Quảng Ngãi. Ông Trần Ngọc Thương - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp và làm việc với Đoàn.

Sáng 25/9, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ.


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/19 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết
  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí III/2017 DS-qui-III-2017-QLCL.xlsDS-qui-III-2017-QLCL.xls

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin