Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 29/1, Chi đoàn thanh niên Chi cục Thủy sản Quảng Ngãi đã phối hợp với Huyện đoàn Sơn Hà tổ chức thăm và tặng quà cho những hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi tại xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà.

Chi đoàn thanh niên, cùng lãnh đạo của Chi cục và lãnh đạo Huyện đoàn Sơn Hà đã đến thăm hỏi và tặng 40 suất quà cho 40 hộ nghèo của xã Sơn Kỳ. Mỗi suất quà bao gồm 10 kg gạo, một cái mềm 9 ký và các nhu yếu phẩm như đường, mắm, muối, mỳ chính,...Trị giá mỗi suất quà khoảng 400 ngàn đồng.

Chi đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 50 suất quà cho 50 em học sinh của trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Phạm Kiệt, huyện Sơn Hà. Mỗi suất quà gồm một phích nước và 2 bóng đèn led do Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông tài trợ.
Giá trị các suất quà tuy không cao nhưng thể hiện sự quan tâm và tấm lòng thiện nguyện của tập thể lãnh đạo, công chức và đoàn thanh niên của Chi cục Thủy sản đối với những hộ nghèo và các em học sinh vượt khó học giỏi./.
 

Văn Hùng

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở