Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 10.11, tại khách sạn Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền phổ biến pháp luật và triển khai các văn bản luật cho 120 học viên là công chức, viên chức các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng chí Dương Văn Tô, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì lớp tập huấn.

Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Dương Văn Tô, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao nổ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành trong việc tiếp cận và thực thi pháp luật trong quá trình công tác. Tuy nhiên, cũng còn nhiều cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành còn chưa nắm vững các quy định của pháp luật dẫn đến việc thực thi và tham mưu cho lãnh đạo còn nhiều sai sót, nhất là trong quá trình soạn thảo, tham mưu các văn bản quy phạm pháp luật. Do đó, thông qua các lớp tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cập nhật, hoàn thiện các quy định của pháp luật.

 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được thạc sĩ Lê Chí Phương, Trưởng phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật, Sở Tư pháp truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ để tuyên truyền phổ biến pháp luật đến người dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 
Các học viên đã nghe đồng chí Võ Văn Thảo, Trưởng phòng Văn bản pháp quy, Sở Tư pháp phổ biến luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015.

 

Cũng tại buổi tập huấn, thạc sĩ Bùi Đức Thái, Trưởng phòng Quản lý thiên tai, Chi cục Thủy lợi giới thiệu Luật Phòng, chống thiên tai năm 2013 và đồng chí Nguyễn Đức Bình, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản giới thiệu Luật An toàn thực phẩm năm 2010./.
 

Tin, ảnh: Văn Hùng 

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
  

Mẫu báo cáo kết quả rà soát, đơn giản thủ tục hành chính Mau Ra soat TTHC .pdfMau Ra soat TTHC .pdf

 

  

Dự thảo Quy định mức hỗ trợ đầu tư trồng rừng nguyên liệu gỗ lớn; hỗ trợ, khuyến khích trồng cây gỗ nguy cấp, quý, hiếm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Du thao.pdfDu thao.pdf

 

  

Danh sách các cơ sở đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện ATTP Quí III/2017 DS-qui-III-2017-QLCL.xlsDS-qui-III-2017-QLCL.xls

 

Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin