Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 03.10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn đánh giá viên nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 cho 20 cán bộ công chức, viên chức làm công tác ISO tại các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Công ty cổ phần Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu báo cáo viên trực tiếp lớp học.

 

Lớp học tổ chức trong 02 ngày (từ ngày 03-04/10/2017), với mục đích đào tạo và cấp chứng chỉ đánh giá viên nội bộ cho đội ngũ công chức làm công tác ISO tại các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Sở đáp ứng yêu cầu theo quy định của Quyết định số 19/2014/QĐ-TTg ngày 05/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 26/2014/TT-BKHCN ngày 10/10/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện đánh giá nội bộ việc duy trì, áp dụng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi.

Sau khóa tập huấn các học viên sẽ được Công ty cổ phần Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu cấp chứng chỉ đánh giá viên nội bộ. Đồng thời nắm được các định nghĩa liên quan đến đánh giá, mục đích đánh giá, các loại hình đánh giá và kỹ năng tổ chức đánh giá./.
 
Tin, ảnh: Phong Phúc

Tin đã đưa


Thông tin cần biết
Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

  Đẹp
  Bình thường
  Xấu

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin