Liên kết website

Thống kê truy cập

Tổng cục Thủy sản vừa có văn bản đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp xử lý đối với sản phẩm Bồ Đề 688-A.

Theo đó, trong tháng 1/2018, Tổng cục Thủy sản tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư dùng trong nuôi trồng thủy sản tại Công ty Cổ phần nông nghiệp Công nghệ cao, thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn đã phát hiện một lượng sản phẩm mang nhãn hiệu Bồ Đề 688-A: Chuyên dùng xử lý nước ao nuôi thủy hải sản do Liên doanh Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao- Công ty Bạch Đằng, sản xuất và đưa ra thị trường nhưng chưa đăng ký lưu hành theo quy định.

Do vậy, để kịp thời chấn chính hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật tư dùng trong nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Chủ trì và phối hợp với các cơ quan có liên quan khẩn trương rà soát và tổ chức thanh tra, kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm Bồ Đề 688-A "Chuyên dùng xử lý nước ao nuôi thủy hải sản" do Công ty nêu trên sản xuất để có biện pháp xử lý kịp thời.

Chấn chỉnh việc các cơ quan thuộc Sở phối hợp với các Doanh nghiệp để tổ chức Hội nghị, Hội thảo nhằm quảng bá sản phẩm, hình ảnh cho Doanh nghiệp và tạo lòng tin cho bà con nông dân đảm bảo đúng quy định./.
 

Phong Phúc

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở