Liên kết website

Thống kê truy cập

Trong hai ngày 29, 30/6, tại nhà thi đấu đa năng Công an tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua Kinh tế ngành (Sở Nông nghiệp và PTNT làm Khối trưởng) tổ chức giải cầu lông công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong Khối năm 2019.

Giải cầu lông công chức, viên chức, người lao động Khối thi đua Kinh tế ngành 2019 thu hút trên 40 vận động viên đến từ 10 đoàn của 10/11 đơn vị thuộc Khối tham gia. Các vận động tham gia tranh tài 5 nội dung là đôi nam trên 35 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi, đôi nam nữ trên 35 tuổi, đôi nam nữ dưới 35 tuổi và đôi nữ.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn trước sự cổ vũ sôi động của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Khối, Ban Tổ chức đã trao 5 bộ huy chương cho các đoàn đạt giải. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn Sở Tài Nguyên và Môi trường, Giải nhì cho đoàn Sở Giao thông Vận tải và giải ba cho đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông.
 

Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn khối có dịp rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập nhằm tăng sự đoàn kết, hợp tác các đơn vị với nhau ngày càng tốt hơn.

Hoạt động này cũng có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989 - 1/7/2019), chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Văn Hùng

Tin đã đưaBản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Tổ Trưởng Tổ Thông tin