Liên kết website

Thống kê truy cập

Sáng ngày 30/6/2019, Khối thi đua Kinh tế ngành của tỉnh đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối trong 6 tháng đầu năm và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cho 6 tháng cuối năm 2019. Ông Dương Văn Tô, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT (Khối trưởng) và ông Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh (Khối phó) đồng chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Châu, Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua Kinh tế ngành tỉnh năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019 công tác thi đua, khen thưởng của Khối luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy, Lãnh đạo của cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua; sự hưởng ứng và tích cực tham gia của công chức, viên chức và người lao động, do vậy kết quả phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2019 của Khối tiếp tục có bước chuyển biến tích cực, phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và đạt nhiều kết quả tốt, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Khối.

 
Cụ thể trong 6 tháng đầu, hầu hết các đơn vị trong Khối đã hoàn thành đạt mức 50% và trên 50% đối với từng chỉ tiêu được giao, có nhiều chỉ tiêu đạt cao so với cùng kỳ năm trước; có một số đơn vị như: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Liên minh các Hợp tác xã tỉnh có hầu hết các chỉ tiêu đã xấp xỉ và đạt kế hoạch của cả năm; bên cạnh đó, do đặc thù riêng của các Ban Quản lý dự án nên tỷ lệ vốn giải ngân của các Ban quản lý dự án thuộc Khối thi đua trong 6 tháng đầu năm 2019 còn thấp. Các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua đã tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành nhiều cơ chế, chính sách thuộc lĩnh vực cơ quan, đơn vị quản lý trên địa bàn tỉnh được kịp thời, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.
 
Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua cũng đã thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng tổ chức cơ sở đảng và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng đầu năm.
 
Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận đánh giá kết quả đạt được cũng như góp ý những mặt còn hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian qua; đồng thời đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2019./.
 

Văn Hải

Tin đã đưa


Phim tư liệu
Nhà máy lọc dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này như thế nào?

Đẹp  200%
Bình thường  100%
Xấu  100%

Bản quyền © 2014 thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Tô - Trưởng ban Biên tập Cổng TTĐT Sở